GPS ติดตามแฟน

อยู่ดี ๆ ก็หายไลน์ไม่ตอบ อยู่ดี ๆ เปลี่ยนไปไม่รู้ทำไม อยู่ดี ๆ ก็นกฉันพลาดตรงไหน... เคยไหมที่บางครั้งแฟนของคุณหายไปขาดการติดต่อโทรศัพท์ไปไม่รับ อ้างแบตเตอรี่หมดบ้าง ไม่ได้ยินบ้าง หรือมีพฤติกรรมแอบส่งข้อความหรือแอบไปคุยโทรศัพท์อยู่บ่อย ๆ จึงเป็นเหตุให้คุณต้องเริ่มปฏิบัติการเป็นสายลับจับกิ๊ก เช่น การขอเช็คโทรศัพท์มือถือซึ่งเกือบร้อยเปอร์เซ็นที่แฟนของคุณก็ไม่ให้ อีกทั้งพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปไม่ค่อยพาไปไหนมาไหนหรือใส่ใจเหมือนแต่ก่อน หรือบางทีเวลาที่คุณขึ้นไปบนรถ เก้าอี้ที่คุณนั่งมีการถูกเลื่อนปรับเบาะ มีสิ่งของแปลกปลอมที่ไม่ใช่ของ ๆ คุณและตัวคุณเองก็ไม่คุ้นเคยอยู่บนรถมาก่อน เชื่อได้ว่าปัญหาเหล่านี้คนที่มีความรักหลาย ๆ  คน เคยเจอจนทำให้เป็นปัญหาใหญ่ระหว่างคุณและคนที่คุณรัก คือ การไม่ไว้ใจซึ่งกันและกันอีกต่อไป  แต่ตอนนี้มีวิธีใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถตามแฟนของคุณไปได้ในทุก ๆ ที่โดยที่แฟนของคุณไม่รู้ตัว แล้วถ้าหากมีพฤติกรรมนอกใจละก็ จะได้รู้ ๆ กันไปเลย ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี GPS ที่ใช้ติดตามทั้งคน สัตว์ สิ่งของ ที่เรียกว่า GPS Tracker

 

GPS Tracker คืออะไร GPS Tracker คืออุปกรณ์รับข้อมูลตำแหน่งจากดาวเทียม ที่ช่วยบอกพิกัดเป็นตัวเลขที่สามารถระบุได้ว่า GPS Tracker ตัวใดอยู่บนจุดไหนของโลก GPS Tracker สามารถแสดงข้อมูลการเคลื่อนไหวต่างๆของส่งที่คุณติดตั้ง หลักการทำงานของ GPS Tracker นั้นจะทำการเชื่อมต่อผ่านดาวเทียมและส่งข้อมูลต่างๆผ่านทางระบบ internet โดยระบบ GPS Tracker จะสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งรถยนต์ มือถือสมาร์ทโฟนต่างๆ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เนต (Internet) ปัจจุบันสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการจับแฟนมีกิ๊กอีกด้วย ทำให้มีคนเรียกว่า GPS ติดตามแฟน

 

จะแอบตามทั้งทีก็ต้องเนียนหน่อย ด้วยเครื่อง GPS ขนาดเล็กจิ๋ว

GPS ติดตามแฟน นั้นควรจะต้องมีขนาดที่เล็กสามารถซ้อนไว้ในที่ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน  การใช้งานของเจ้า GPS ติดตามแฟน นั้นก็เป็นเหมือนการใช้ GPS Tracker ทั่ว ๆไป เพียงแค่คุณทำการติดตั้งระบบเชื่อมต่อกับมือถือของคุณ แล้วก็นำเจ้าตัว GPS ติตตามแฟนใส่ลงไปในกระเป๋าของคุณแฟน หรือติดไว้บนรถยนต์ก็สามารถที่จะรู้ได้ว่าตอนนี้พิกัดของแฟนคุณนั้นอยู่ที่ไหน หากแฟนของคุณบอกว่าอยู่ที่ทำงาน ที่นั่นที่นี่คุณก็จะสามารถรู้ได้ทันทีว่าแฟนของคุณพูดความจริงหรือไม่ แต่ถ้าหากพิกัดตรงแล้วเค้าอยู่กับคนอื่นล่ะจะทำยังไง ? บอกได้เลยว่าตอนนี้ตัว GPS ติดตามแฟน นั้นพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นแล้ว เพราะแค่บอกพิกัดของบุคคลไม่พอยังสามารถใช้เป็นเครื่องดักฟังได้อีกด้วย คราวนี้เมื่อถึงเวลาที่แฟนคุณออกจากบ้าน ก็สามารถที่จะเข้าระบบ GPS และดักฟังได้ว่าแฟนของคุณกำลังคุยกับใครอยู่บนรถหรือเปล่า อาจจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเจ้านาย ครอบครัว เพื่อนฝูง หรืออาจจะเป็นกิ๊กที่แฟนคุณแอบคุยอยู่ก็ได้ ซึ่งอันนี้ต้องคอยพิจารณากันเอาเอง แต่จริงๆแล้ว ประโยคที่ใช้คุยกับเพื่อนและกิ๊ก ย่อมแตกต่างกัน เชื่อว่าหลายคนคงจะเข้าใจกันดี แต่ถ้าหากว่าแฟนของคุณมีกิ๊ก แนะนำให้คุยกันดีๆ อย่าอารมณ์ร้อนและบอกทุกอย่าง เดี๋ยวเขาจะรู้ว่าเรานำ GPS ติดตามแฟน ไปซ่อนเอาไว้ อุปกรณ์ GPS ติดตามแฟน มีคุณสมบัติที่จะช่วยคุณติดตามแฟน ดังนี้

  1. สามารถติดตามเช็คตำแหน่งแฟนของคุณแบบเรียลไทม์ (Real-Time) เพราะฉะนั้นคุณจะรู้ตลอดเวลาว่าแฟนของคุณอยู่ที่ไหน แอบโกหกอยู่หรือไม่
  2. ฟังก์ชั่นการดักฟังสามารถดูดเสียงทำให้คุณสามารถฟังได้อย่างชัดเจนว่าแฟนของคุณแอบคุยกับกิ๊กอยู่หรือไม่
  3. ตัวเครื่องเป็นแม่เหล็กแรงสูง สามารถกันน้ำได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะหากอยู่ในอากาศบ้านเราที่ทั้งร้อนทั้งชื้นแล้วจะเกิดปัญหา
  4. เครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ซุกซ่อนไว้ได้อย่างแนบเนียน จรแฟนของคุณไม่ทันสังเกต
  5. สามารถดูย้อนหลังได้ ทำให้คุณสามารถตรวจเช็คย้อนหลังได้ว่าแฟนของคุณไปที่ไหนมาบ้าง
  6. ไหน ๆ จะจับกิ๊กให้ได้คาหนังคาเขาแล้วเครื่อง GPS ติดตามแฟน ของคุณควรได้รับมาตรฐานสักนิด เครื่องที่คุณเลือกควรได้รับการรับรองจาก กสทช.(สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งขาติ) ซึ่งจะต้องผ่านการทดสอบจาก สำนักวิศวกรรม ที่สำนักงาน กสทช. และผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เพราะจะทำให้คุณไม่พลาดในการปฏิบัติการสายลับจับกิ๊ก
 

แก้ปัญหาให้ถูกจุด

หากความรักเป็นเรื่องของคน 2 คนบุคคลที่สามก็ไม่ควรที่จะมีเข้ามามีบทบาทในความรักของคุณจริง ๆ แล้วเจ้าอุปกรณ์ GPS ติดตามแฟน ไม่ใช้อุปกรณ์ที่จะสามารถแก้ไขปัญหาความรักของคุณให้ดีขึ้นได้ บางครั้งอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คุณพบกับความจริงอันแสนเจ็บปวดเสียด้วยซ้ำ เพราะไม่ว่าอุปกรณ์จะทำหน้าที่ของมันได้เต็มประสิทธิภาพมากแค่ไหนแต่สุดท้ายแล้วคนที่จะตัดสินปัญหาและจบปัญหาทุกอย่างคือคุณและคนรักของคุณเอง เรามักจะได้ยินเสมอว่าความรักเริ่มต้นจากคนเพียงแค่ 2 คน เพราะฉะนั้นก่อนที่จะทำอะไรที่จะต้องทำให้คนที่คุณรักเสียใจควรคิดก่อนให้ดี ๆ เพราะเมื่อทำไปแล้วผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ใช่เพียงแค่เป็นกระทบกับคุณเพียงแค่ 2 คนก็เป็นได้

 

อย่าพลาดโอกาสในการทดลองใช้งาน GPS ฟรี กับ คาร์เเทรค