ควบคุมยานพาหนะทุกคันและครอบคลุมทุกเรื่อง ทั้งแบบเช่าซื้อและปล่อยเช่า

ระบบแจ้งเตือนสารพัดเรื่องรถของคุณ ตั้งแต่ช่วงกำหนดรถเข้าอู่ซ่อมบำรุง ป้องกันใช้งานรถเกินกำลัง จนถึงพฤติกรรมคนขับ ให้เจ้าของรถรู้ทุกย่างก้าวของรถเช่าหรือเช่าซื้อได้ทุกเวลา

ลูกค้าจ่ายเงินช้า คุณจัดการได้

เทคโนโลยีตัดสตาร์ทของ คาร์แทรค ช่วยจัดการลูกค้ารถเช่าที่ไม่ชำระเงิน ให้ไม่สามารถใช้รถ หากจำเป็นต้องกู้คืนรถกลับมา ก็สามารถจัดการได้ง่าย ด้วยพิกัด GPS ติดตามรถที่แสดงจุดชัดเจนแบบเรียลไทม์

ภาพการแจ้งเตือนระบบตัดสตาร์ทยานพาหนะ เมื่อไม่มีการชำระเงิน
การแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ว่ายานพาหนะถูกใช้งานและการแจ้งเตือนว่ายานพาหนะถูกขับขี่ไปอย่างไรบ้าง

ป้องกันการใช้รถเกินกำหนดและคืนรถช้า

จำกัดระยะวิ่งรถและอ่านมาตรระยะทางรถแบบเรียลไทม์ได้ ช่วยแจ้งเตือนหรือคิดค่าเช่ารถที่เกินกำหนดได้แม่นยำ เรียกคืนรถได้ตรงเวลามากขึ้น และเก็บเงินง่ายขึ้นด้วย

หมดปัญหารถหายหรือแบตหมด

ลูกค้ารถเช่าคืนรถได้ศูนย์รถเช่าทุกแห่งของคุณโดยไม่ต้องเสียเวลาตามหา ระบบติดตามค่าแบตเตอรี่รถตลอดและแจ้งเตือนการสตาร์ทเครื่องยนต์ตามเวลาที่ตั้งไว้

ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ ที่ใช้เพื่อจัดการงานธุรการ เช่น ประกัน ใบอนุญาต ภาษี และค่าปรับ

“ช่วยติดตามรถได้ดีครับ …พนักงานขายและเจ้าหน้าที่ไม่ทอดทิ้งลูกค้า ชอบมากครับ”

คุณธีรภัทร รัตนะวาลี - รถ 340 คัน

ผู้จัดการแผนกยานพาหนะ

บริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

กล้องติดรถภายในห้องโดยสารของยานพาหนะแสดงใบหน้าของผู้ขับขี่ที่เหม่อลอยที่กำลังขับรถจี้ท้ายรถคันหน้าและเบรกรถกระทันหัน  ข้อมูลแสดงอยู่ในแดชบอร์ดซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ

งานจุกจิกน้อยลง มีเวลาเยอะขึ้น

ยกงานแอดมินมาไว้บนโลกดิจิทัลได้อย่างไม่สะดุด จัดการเอกสารและข้อมูลรถทั้งหมดได้ด้วยปลายนิ้ว ระบบแจ้งเตือนล่วงหน้าสัญญาเช่าถึงกำหนดจ่ายหรือต้องต่อใหม่ ให้เจ้าของรถไม่พลาดต้นทุนที่มองไม่เห็น หรือโอกาสรถเสียหายที่ป้องกันได้ล่วงหน้า

เข้าใจต้นทุนอย่างทะลุปรุโปร่ง เรียกเก็บเงินได้ดีขึ้น

รู้ทุกรายละเอียดทุกเม็ดว่าค่าซ่อมบำรุง ต้นทุนการเงิน และค่าใช้จ่ายด้านกฎหมายทั้งหมดเท่าไหร่ ช่วยเรียกเก็บเงินลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รักษากำไรเพิ่มขึ้น และควบคุมต้นทุนให้ต่ำในระดับที่น่าพอใจ

แผนภูมิรูปวงกลมสีเทาแสดงค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมดในการจัดการดูแลยานพาหนะแต่ละคัน รวมถึงค่าดำเนินงานและค่าธรรมเนียมตามกฎหมาย
กราฟวงกลมแสดงเปอร์เซนต์สีเขียวและแดงที่ระบุเวลาที่เหลือที่ยานพาหนะจะหมดเวลาให้บริการ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเครื่องยนต์เสียหาย

ยืดระยะเวลาใช้งานและมูลค่ายานพาหนะของคุณ

ระบบวิเคราะห์สภาพยานพาหนะเพื่อซ่อมบำรุงที่อัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนเมื่อรถถึงเวลาต้องเข้าศูนย์ ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานและเพิ่มมูลค่ารถเมื่อขายต่อ รวมถึงบันทึกระยะทางที่รถวิ่งทั้งหมด ที่ใช้ยืนยันสภาพรถเวลาขายได้ด้วย

ดูแลรถคุณให้ปลอดภัย

เทคโนโลยีกำหนดอาณาเขตบนแผนที่ (Geofence) แจ้งเตือนเจ้าของรถตามเวลาที่เกิดเหตุการณ์ ป้องกันการเคลื่อนย้ายรถของคุณเข้าเขตพื้นที่อันตรายหรือเสี่ยงสูง ที่ช่วยดูแลยานพาหนะและลูกค้ารถให้ปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

ระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ เมื่อยานพาหนะข้ามอาณาเขตจำลองในแผนที่ Geo-fences และถูกขับไปยังพื้นที่ที่ไม่ควรไป