ระบบจัดการยานพาหนะที่สมบูรณ์แบบ เพื่อธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ของคุณ

จัดการทุกปัญหาที่แสนปวดหัว ทั้งประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ความปลอดภัย หรือระเบียบข้อปฏิบัติต่าง ๆ ให้คุณโฟกัสที่การขยายธุรกิจได้มากกว่า

ติดตามรถ เทรลเลอร์ และสินค้าของคุณ

อุปกรณ์เทเลเมติกส์อัจฉริยะของ คาร์แทรค แสดงพิกัด GPS รถ อย่างแม่นยำ และบันทึกเส้นทางเดินรถทั้งหมด ช่วยดูแลยานพาหนะให้ปลอดภัย อุ่นใจได้ว่าสินค้าหรือทรัพย์สินของคุณอยู่ที่ไหน

ภาพยานพาหนะบนแพลตฟอร์มโซลูชันจัดการยานพาหนะ CARTRACK
ภาพข้อมูลวิเคราะห์จากแพลตฟอร์มระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK แสดงข้อมูลยานพาหนะเดินทางเป็นระยะทางมากขึ้น 15% เพราะเวลาการจอดแช่ที่ลดลง

จัดการงานต่างๆ ได้ดีขึ้น

ชี้จุดใช้เชื้อเพลิงสิ้นเปลือง เส้นทางเดินรถที่อ้อม หรือผลการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ ด้วยแดชบอร์ดวิเคราะห์ข้อมูลแบบอัจฉริยะของ คาร์แทรค ที่ช่วยจัดการทุกปัญหาด้วยข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง สร้างระบบการทำงานให้ปราดเปรียวฉับไวขึ้น กลายเป็นระบบที่จัดการง่ายและมีประสิทธิภาพ

กำจัดปัญหาโกงค่าผ่านทางและน้ำมันเชื้อเพลิง

เทคโนโลยีของคาร์แทรค ตรวจสอบการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงได้อัตโนมัติ ด้วยการเชื่อมข้อมูลเซนเซอร์น้ำมัน เส้นทางพิกัดรถ และใบเสร็จค่าน้ำมัน หากพบข้อมูลผิดปกติหรือการทุจริต ระบบจะแจ้งเตือนในระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องจ้างเจ้าหน้าที่คอยติดตามหรือต้นทุนดูแลอื่นๆ

ตารางการทำงานของคนขับรถเพื่อการแจกจ่ายงาน
ภาพการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ที่ลูกค้าได้รับเพื่อติดตามการจัดส่งเดลิเวอรี่

ลูกค้าติดตามการขนส่งได้เรียลไทม์

ส่งมอบสินค้าได้ดีกว่าที่ลูกค้าคาดหมาย และลดปัญหางานแอดมินที่ล่าช้า ด้วยระบบอัปเดตสถานะการส่งพัสดุแบบเรียลไทม์ทั้งทางข้อความและอีเมล ให้ผู้รับของและบริษัทสามารถติดตามสถานะสินค้าจากต้นทางถึงมือผู้รับ พร้อมเก็บลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และภาพถ่ายเป็นหลักฐานยืนยันได้ด้วย

ส่งสินค้าง่าย ถึงมือผู้รับตรงเวลามากขึ้น

เช็คคนขับที่พร้อมรับงาน จ่ายงานให้ และแจ้งเตือนได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย หมดปัญหาข้อมูลลูกค้าผิดพลาดหรือการสื่อสารกับคนขับที่ไม่เข้าใจกัน ช่วยส่งสินค้าได้ไวขึ้นและคนขับและส่งของทำงานได้ง่ายขึ้น

ตารางการทำงานของคนขับรถเพื่อการแจกจ่ายงาน

ต้อนรับการซ่อมบำรุงที่กำหนดได้ บ๊ายบายความเสียหายกระทันหัน

ลดปัญหารถส่งสินค้าเสียกระทันหัน ด้วยระบบวิเคราะห์ข้อมูลเครื่องยนต์และกำหนดช่วงเวลาซ่อมบำรุงของคาร์แทรค ให้คุณรู้เวลาส่งรถเข้าศูนย์ล่วงหน้า ช่วยประหยัดค่าบำรุงรักษาเครื่องยนต์และยืดอายุใช้งานยานพาหนะได้นานขึ้น

กราฟวงกลมแสดงเปอร์เซนต์สีเขียวและแดงที่ระบุเวลาที่เหลือที่ยานพาหนะจะหมดเวลาให้บริการ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเครื่องยนต์เสียหาย
โซลูชันระบบบริหารจัดการยานพาหนะเพื่อรถแท็กซี่ของ CARTRACK รวบรวมข้อมูลผู้โดยสารเรียกรถ โชเฟอร์ ผู้โดยสาร, ติดตามเส้นทางการเดินทาง และจัดการแจกจ่ายงาน ทุกระบบทำได้ในแพลตฟอร์มเดียว

ดูแลคนขับและยานพาหนะของคุณให้ปลอดภัย

กล้องติดรถในห้องโดยสารทำงานด้วยระบบ AI (SmartCabin) ช่วยให้ผู้ดูแลระบบบันทึกข้อมูลความเร็วการขับขี่ ปัจจัยรบกวน พฤติกรรมขับขี่ที่เสี่ยง หรืออาการเหนื่อยล้าของคนขับรถ จนได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ไปใช้อบรมการขับขี่ได้ตรงจุดที่เป็นปัญหา ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุ สินค้าเสียหาย และค่าซ่อมบำรุง รวมถึงค่าปรับตามกฎหมายได้ด้วย

ต่อทะเบียนกรมขนส่งฯ ได้ราบรื่น

คนขับรถที่ได้รับอนุญาตและพักจากการขับรถเพียงพอเท่านั้น ถึงจะใช้เครื่องยนต์ปฏิบัติงานได้ ด้วยการใช้ป้ายแสดงรหัสคนขับรถ (ID Tag) ตารางการทำงาน เครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์จากลมหายใจ และรายงานการใช้เครื่องยนต์ของ คาร์แทรค เพียงแค่ไม่กี่คลิกในระบบ ก็สามารถแจ้งเตือนให้ต่อทะเบียนรถกับกรมการขนส่งทางบก (DLT) และเก็บข้อมูลและเอกสารจำเป็นทั้งหมดในระบบให้คุณเรียบร้อย

ภาพซอฟต์แวร์ติดตามยานพาหนะ CARTRACK แสดงการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ถึงผู้ขับขี่ที่ระบุตัวตนได้ด้วยป้ายแสดงตัวผู้ขับขี่ Driver ID และป้องกันการสตาร์ทเครื่องยานพาหนะ