ครอบครัวที่มีความสุขหัวเราะอยู่ในรถที่ได้รับการปกป้องและปลอดภัยด้วยโซลูชันเคลื่อนที่ GPS ติดตาม CARTRACK

ปลอดภัยถ้วนหน้า ทั้งคุณ คนที่คุณรัก และรถของคุณ

อุปกรณ์ GPS ติดตามรถ ที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี IoT (Internet of Things) แสดงพิกัดและภาพที่คุณต้องการ ให้คุณอุ่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะปลอดภัยอยู่เสมอ

รู้พิกัดรถแบบเรียลไทม์ และบันทึกการเดินทางแบบครบถ้วน

รู้พิกัดรถ ณ เวลาจริง ว่าอยู่ที่ไหน จึงมั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย เรียกดูประวัติการเดินทางหรือใช้รถได้เต็มที่ถึง 5 ปี ละเอียดและมากที่สุดในวงการ GPS รถและยานพาหนะ

ภาพประวัติยานพาหนะแสดงพิกัด GPS ของยานพาหนะและพฤติกรรมว่าอย่างไรและเมื่อไหร่ที่มันถูกขับขี่ออกไป

ทีมค้นหารถพร้อมดูแลทุกเวลาไม่เคยหยุด

เหตุฉุกเฉินโดยเฉพาะขโมยรถไม่ว่าเกิดที่ไหนในประเทศ ทีมกู้คืนรถ (Stolen Vehicle Recovery) ของคาร์แทรค พร้อมทำงานช่วยกู้คืนรถให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด การันตีความสำเร็จในการกู้คืนรถทั่วโลกถึง 98%*

อยู่บนท้องถนนปลอดภัยมากขึ้น

ระบบบันทึกการขับขี่แสดงเป็นรายงานการใช้ความเร็วรถ การเร่งเครื่อง การเข้าโค้งหรือการเบรกกระทันหัน ที่ไหนและเมื่อไหร่อย่างละเอียด ให้คุณปรับปรุงการขับขี่ให้ปลอดภัยและดูแลเครื่องยนต์และการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีขึ้น

ภาพโซลูชันติดตามพฤติกรรมผู้ขับขี่ของ CARTRACK แสดงรายงานพฤติกรรมผู้ขับขี่
ภาพโซลูชันติดตามที่ติดตามรถของคุณและรับรองว่าจะไม่มีการใช้ยานพาหนะโดยไม่ได้รับอนุญาต

ดูแลรถได้แม้อยู่ไกลแค่ไหน

เมื่อพบรถถูกใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ระบบตัดสตาร์ทรถจะตัดสตาร์ท หรือระบบ CarWatch ที่เปิดใช้งานอยู่จะแจ้งเตือนทันที ว่ารถถูกขับหรือเคลื่อนย้าย

แจ้งกู้ภัยให้ทันทีเมื่อรถเฉี่ยวชน

อุปกรณ์ระบบ IoT สุดอัจฉริยะของ คาร์แทรค มีเทคโนโลยี G-Force Technology ตรวจจับเหตุผิดปกติหรืออุบัติเหตุ เมื่อเกิดเหตุขึ้น ระบบพร้อมเรียกรถฉุกเฉินให้ไปช่วยเหลือคุณที่จุดเกิดเหตุทันที

ผู้ชายในเสื้อเชิ้ตสีขาวคุยผ่านอุปกรณ์หูฟัง
ภาพ logbook แสดงพิกัดของการเดินทาง เวลาที่เกิดขึ้น และจุดประสงค์ของการเดินทาง

บันทึกข้อมูลการใช้รถที่แม่นยำและดูง่าย

บันทึกข้อมูลการเดินทางหรือการใช้รถให้คุณโดยอัตโนมัติ ทั้งการเดินทางส่วนตัวและการทำงาน พร้อมจุดบันทึกแต่ละทริปให้จดข้อมูลเพิ่มเติมได้ ละเอียดจนการเคลมค่าเดินทางไปทำงานเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย