มั่นใจทำถูกต้องตามกฎ

ดำเนินงานตามระเบียบกติกา ด้วยระบบดำเนินการทั้งระเบียบการและเอกสารราชการแบบอัตโนมัติ ในทุกขั้นตอน

พนักงานที่พักจากการขับรถเพียงพอเท่านั้น ที่เริ่มทำงานได้

บันทึกและติดตามเวลาการทำงานของเจ้าหน้าที่ ให้คุณคำนวณเวลาพักผ่อนของพวกเขาได้ ระบบป้องกันคนขับใช้งานยานพาหนะโดยไม่ได้รับอนุญาต และรับรายงานการทำงานและใช้ยานพาหนะทั้งหมดแบบชัดเจน

ซอฟต์แวร์จัดการผู้ขับขี่ช่วยจัดสรรให้ผู้ขับขี่ที่พักผ่อนเพียงพอและได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะใช้งานยานพาหนะของคุณ
ซอฟต์แวร์ตามข้อกำหนดทางกฎหมายของ CARTRACK ช่วยให้การดำเนินงานผ่านไปอย่างเรียบร้อย

หมดปัญหาเอกสารกองโต

ต่อประกัน ใบอนุญาต หรือสัญญาราชการ ตามกำหนด ด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติและดิจิทัล ช่วยให้ไม่พลาดงานเอกสารหรือเสียเวลาค้นหาเอกสารแบบการจัดเก็บแบบกระดาษ

ป้องกันการฝ่าฝืนโดยไม่ตั้งใจ

สร้างระบบการทำงานที่คล่องตัว แจ้งเตือนระวังเสี่ยงละเมิดกฎหมายหรือผิดขั้นตอนธุรกิจก่อนเกิดขึ้นจริง หรือการใช้เครื่องยนต์หรือยานพาหนะโดยไม่ได้รับอนุญาต

สร้างขั้นตอนการทำงานที่คล่องตัว ที่แจ้งเตือนเจ้าหน้าที่แอดมินทันทีเมื่อเกิดความเสี่ยงทางธุรกิจแบบเรียลไทม์ ช่วยป้องกันการใช้งานเครื่องยนต์หรือยานพาหนะโดยไม่ได้รับอนุญาต
ภาพกล้อง 3 ตัว ฉายภาพสดของยานพาหนะและผู้ขับขี่โหลดของลงจากรถตู้สินค้า

สร้างกติกาชัดเจนให้คนขับทำตามถูก

กล้องทำงานโดยระบบ AI รับข้อมูลและส่งเสียงแจ้งเตือนทันที หากพบพฤติกรรมการขับขี่ที่เสี่ยง ป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนนต่่างๆ เช่น ขับเร็วเกินกำหนด ฯลฯ เกณฑ์ประเมินผู้ขับขี่ของ คาร์แทรค ช่วยให้ธุรกิจทราบว่าควรเพิ่มการอบรมด้านใดเพื่อคนขับรถของตัวเอง ที่ส่งเสริมให้การทำงานเป็นไปตามกฎหมายมากขึ้น

ดูแลยานพาหนะให้สมบูรณ์และพร้อมใช้งาน

สร้างแบบแผนให้คนขับรถตรวจสอบยานพาหนะก่อนเริ่มทำงาน และรับการแจ้งเตือนบำรุงรักษาเชิงป้องกันแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ยานพาหนะและธุรกิจพร้อมและปลอดภัยบนท้องถนนเสมอ

ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะพร้อมการแจ้งเตือนการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์แบบอัตโนมัติ ให้ยานพาหนะของคุณอยู่ในสภาพที่ดีและปลอดภัยสำหรับการใช้งานบนท้องถนน