โซลูชันจัดการยานพาหนะที่สมบูรณ์แบบ สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ขนส่งแช่เย็นของคุณ

คลิกเดียวได้ทั้งความปลอดภัยของคนขับ การติดตามการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ (Cold-chain) การติดตามแบบเรียลไทม์ และการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่คล่องตัวขึ้น เพื่อธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม น้ำแข็ง และสินค้าประเภทอาหารสดทุกประเภท

หมดปัญหาอาหารบูดหรือเสีย

รับการแจ้งเตือนทันทีที่อุณหภูมิในห้องเย็นของรถเปลี่ยนแปลง และรู้พิกัด GPS ชัดเจน ให้คุณสั่งเปลี่ยนรถได้ทันเวลาและเมื่อจำเป็น

ระบบอ่านแจ้งเตือนอุณหภูมิแสดงอุณหภูมิปัจจุบันของรถบรรทุกพร้อมตู้สินค้าและพิกัดที่แน่นอนของรถบรรทุก
ตารางการทำงานของคนขับรถเพื่อการแจกจ่ายงาน

ส่งสินค้าสดใหม่ถึงมือลูกค้า ตลอดเวลา

ลดปัญหาสินค้าถูกตีกลับและช่วยให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้น ด้วยการอัปเดตข้อมูลการส่งของผ่านระบบอัตโนมัติให้ลูกค้าทราบ ตั้งแต่ขั้นตอนส่งจนถึงมือผู้รับ ด้วยรายงานการส่งแบบอิเล็กทรอนิกส์และผลอุณหภูมิที่ได้รับการตรวจสอบ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า สินค้าสดใหม่เสมอตลอดการขนส่ง

อุ่นใจว่าสินค้าของคุณจะปลอดภัยอยู่เสมอ

มั่นใจได้ว่าสินค้าได้รับการดูแลตั้งแต่ต้นสายการขนส่งกระทั่งถึงมือผู้รับ ด้วยเทคโนโลยีควบคุมสต็อกสินค้าที่ใช้ง่ายของเรา อุ่นใจกว่าเพราะคุณจะได้รับการแจ้งเตือน ทันทีที่มีการเปิดประตูตู้สินค้านอกพื้นที่การส่งของคน พร้อมภาพผู้เปิดประตูตู้ด้วย

ซอฟต์แวร์ติดตามยานพาหนะ CARTRACK ส่งการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ว่า ประตูตู้สินค้าถูกเปิดออก
ตารางการทำงานของคนขับรถเพื่อการแจกจ่ายงาน

ส่งสินค้าง่ายขึ้น ขนส่งถึงมือผู้รับไวกว่า

แพลตฟอร์มใช้งานง่ายของเราช่วยให้คุณรู้ว่า คนขับรถคนไหนที่พร้อมปฏิบัติงาน จ่ายงานให้ได้ และอัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์ให้พวกเขาได้ผ่านแอปพลิเคชัน สื่อสารข้อมูลลูกค้าและคนขับรถได้ถูกต้อง ช่วยส่งสินค้าถึงมือผู้รับไวกว่า

ลดปัญหารถเสียกระทันหัน เห็นผลไวอย่างชัดเจน

ระบบของเราช่วยแจ้งเตือนช่วงเวลาซ่อมบำรุงและตรวจสอบเครื่องยนต์ ให้คุณดูแลยานพาหนะได้ก่อนที่ลดโอกาสเหตุขัดข้องน่ากวนใจ ช่วยลดค่าใช้จ่ายสิ้นเปลือง ยืดระยะเวลาอายุการใชงานยานพาหนะ และวางแผนการทำงานได้ยาวๆ

กราฟวงกลมแสดงเปอร์เซนต์สีเขียวและแดงที่ระบุเวลาที่เหลือที่ยานพาหนะจะหมดเวลาให้บริการ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเครื่องยนต์เสียหาย

“แก้ปัญหาเรื่องการส่งของไม่ตรงเวลา และการออกนอกเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ และช่วยลดการสูญหายของสินค้า …พนักงานมีความยินดีให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา”

คุณจิรปรีณัน โกมลธง - รถบรรทุก 90 คัน

เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน

บริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด

ข้อมูลเชิงวิเคราะห์ของแพลตฟอร์มยานพาหนะ CARTRACK แสดงข้อมูลกิโลเมตรที่รถถูกขับขี่และเปรียบเทียบข้อมูลนี้กับช่วงเวาที่ผ่านมา ด้วยการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ขับขี่ เช่น การจอดแช่ การแจ้งเตือนการโกงน้ำมันเชื้อเพลิง ฯลฯ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ระบบแดชบอร์ดวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะของ คาร์แทรค ชี้จุดบกพร่องที่น้ำมันรั่วไหล และเส้นทางการเดินรถหรือการทำงานที่ยังไม่ได้ประสิทธิภาพ พร้อมแนะนำวิธีจัดการปัญหาเหล่านี้ ช่วยให้ธุรกิจคล่องตัวขึ้น ปรับการทำงานในทุกวันให้ง่ายขึ้น ให้คุณได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คนขับรถปลอดภัยยิ่งขึ้น สินค้าปลอดภัยมากขึ้น

กล้องติดรถในห้องโดยสารทำงานด้วยระบบ AI (SmartCabin) ของ คาร์แทรค ช่วยให้ผู้ดูแลระบบบันทึกข้อมูลความเร็วการขับขี่ ปัจจัยรบกวน พฤติกรรมขับขี่ที่เสี่ยง หรืออาการเหนื่อยล้าของคนขับรถ จนได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ไปใช้อบรมการขับขี่ได้ตรงจุดที่เป็นปัญหา ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุ สินค้าเสียหาย และค่าซ่อมบำรุง รวมถึงค่าปรับตามกฎหมายได้ด้วย

กล้องติดรถภายในห้องโดยสารของยานพาหนะแสดงใบหน้าของผู้ขับขี่ที่เหม่อลอยที่กำลังขับรถจี้ท้ายรถคันหน้าและเบรกรถกระทันหัน  ข้อมูลแสดงอยู่ในแดชบอร์ดซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ
ภาพซอฟต์แวร์ติดตามยานพาหนะ CARTRACK แสดงการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ถึงผู้ขับขี่ที่ระบุตัวตนได้ด้วยป้ายแสดงตัวผู้ขับขี่ Driver ID และป้องกันการสตาร์ทเครื่องยานพาหนะ

ปฏิบัติตามกฎขนส่ง ง่ายกว่าได้อีก

คนขับรถที่ได้รับอนุญาตและพักจากการขับรถอย่างเพียงพอเท่านั้น ถึงจะใช้เครื่องยนต์ปฏิบัติงานได้ ด้วยการใช้ป้ายแสดงรหัสคนขับรถ (ID Tag) ตารางการทำงาน เครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์จากลมหายใจ และรายงานการใช้เครื่องยนต์ของ คาร์แทรค ข้อมูลการทำงานจะถูกบันทึกอัตโนมัติและแจ้งเตือนถึงผู้ดูแลระบบ ไว้ใช้อัปเดตเอกสารเพื่อส่งกรมขนส่งฯ หรือเตรียมดูแลรักษาเครื่องยนต์

หมดปัญหาโกงค่าทางด่วนและน้ำมัน

ประหยัดเวลาและต้นทุนธุรกิจได้ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ออกแบบเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงอัตโนมัติ ด้วยการเชื่อมการใช้จ่ายกับเซนเซอร์น้ำมัน ระบบบันทึกพิกัดยานพาหนะ และใบเสร็จค่าน้ำมัน โดยแจ้งเตือนเมื่อมีแนวโน้มการทุจริตเกิดขึ้น

ภาพซอฟต์แวร์โซลูชันยานพาหนะ CARTRACK บนคอมพิวเตอร์ Macbook ของ Apple; ใช้ระบบ GPS Tracking เพื่อระบุยานพาหนะแต่ละคันบนแผนที่