ลดค่าเชื้อเพลิงด้วยระบบจัดการที่ดีกว่า

รวบรวมข้อมูลค่าเชื้อเพลิงหรือน้ำมันที่ใช้จ่าย นำมาแจกแจงให้เข้าใจง่ายขึ้นและน่าเชื่อถือ พร้อมส่งต่อข้อมูลให้ทีมงานทั้งบริษัทได้ง่าย ช่วยชี้จุดบกพร่องที่ค่าใช้จ่ายอาจรั่วไหล จนได้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่ใช้ปรับปรุงให้ประหย้ดต้นทุนค่าเชื้อเพลิงได้มากขึ้น

เข้าใจแนวโน้มการใช้เชื้อเพลิงและปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบแสดงข้อมูลเมตริกของการใช้เชื้อเพลิงแบบรายละเอียด ต่อกิโลเมตรที่เดินทาง ต่อหนึ่งงานที่ใช้รถ แต่ละคนขับ และแต่ละรถหนึ่งคัน ให้เห็นจุดต้องแก้ไขได้ชัดกว่า พร้อมเครื่องมือจำเป็นทั้งหมดเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง

ภาพระบบบริหารจัดการน้ำมันเชื้อเพลิงยานพาหนะของเราลดค่าน้ำมันได้ด้วยจุดเตือนสีเขียวที่แสดงว่าใช้น้ำมันไปเท่าไหร่สำหรับแต่ละเที่ยวการเดินทางและเปรียบเทียบกับเดือนที่ผ่านมา
ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK แสดงพฤติกรรมผู้ขับขี่เป็นสีส้มเพื่อติดตามการจอดแช่ การเบรกกระทันหัน และความเร็วของยานพาหนะแต่ละคันเพื่อปรับปรุงการใช้น้ำมันให้มีประสิทธิภาพ

ปรับปรุงพฤติกรรมคนขับ ช่วยลดการใช้เชื้อเพลิง

ระบบแดชบอร์ดอัจฉริยะของคาร์แทรค แสดงให้เห็นว่า ยานพาหนะของคุณใช้น้ำมันเชื้อเพลิงแบบไม่มีประสิทธิภาพไปเท่าไหร่ คนขับคนไหนที่ควรได้รับการอบรมเพิ่มเติม ลดพฤติกรรมการขับขี่อันตรายและการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยไม่จำเป็น

หยุดปัญหาโกงบัตรเติมน้ำมันหรือขโมยน้ำมัน

ระบบจัดการแบบอัจฉริยะของคาร์แทรค จับคู่ใบเสร็จค่าเติมน้ำมันกับพิกัดยานพาหนะและสถานะน้ำมันแบบอัตโนมัติ และแจ้งเตือนเข้าระบบทันทีที่พบการโกงน้ำมัน นับจากนี้คุณจะทราบทันทีหากมีการใช้น้ำมันมากผิดปกติ และเข้าถึงรายงานการเดินทางพร้อมข้อมูลเซนเซอร์น้ำมัน เพื่อพิสูจน์การแจ้งเตือนว่าจริงหรือไม่ ได้อีกด้วย

ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK แสดงพิกัด GPS แบบเรียลไทม์ของยานพาหนะและน้ำมันที่ถูกใช้ไปจากถังน้ำมันถังใด และถูกใช้ไปเท่าไหร่

จัดการค่าน้ำมันเชื้อเพลิงได้ง่าย

ติดตามค่าใช้จ่ายเชื้อเพลงของยานพาหนะแต่ละคัน เห็นข้อมูลชัดขึ้นว่าค่าเชื้อเพลิงแต่ละบาทส่งผลกับธุรกิจแค่ไหน และรู้ว่าต้องปรับปรุงที่จุดไหนเพื่อลดต้นทุนได้ดีขึ้น

รวมข้อมูลบัตรน้ำมันให้เสร็จสรรพ

เพิ่มความแม่นยำและความน่าเชื่อถือของข้อมูลได้มากกว่า ลดภาระงานแอดมิน ใบเสร็จค่าน้ำมันจะหายไหม? ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว!

รู้ค่าใช้จ่ายยานพาหนะทุกคัน

เห็นชัดเจนว่ายานพาหนะแต่ละคัน แต่ละประเภท คนขับรถแต่ละคน และปัจจัยต่างๆ ใช้เชื้อเพลิงไปเท่าไหร่

รายงานข้อมูลส่งตรงถึงกล่องข้อความของคุณ

ปรับแต่งรายงานการใช้งานและค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงได้ตามความต้องการ และปรับการส่งข้อมูลได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน ให้เข้ากับระบบการทำงานของธุรกิจของคุณ