จัดการ ติดตาม และประสานภาระงาน ได้ดีไม่มีสะดุด

จัดการยานพาหนะ ติดต่อทีมงาน และรับรายงานข้อมูลยานพาหนะแต่ละคันเพื่อดำเนินงานต่อเนื่อง ทุกกิจกรรมสำเร็จได้ในแพลตฟอร์มเดียว

ควบคุมยานพาหนะจากที่ไหนก็ได้

ติดตามการใช้งานยานพาหนะได้จากทุกที่ จัดการภาระงานได้แบบวันต่อวันแบบเห็นภาพรวมยานพาหนะทุกคัน คนขับรถและเจ้าหน้าที่ทุกคน ค่าใช้จ่ายทุกส่วน และข้อปฏิบัติตามกฎหมายที่มี ผ่านแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ของเรา

ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ ส่งงานให้ผู้ขับขี่ จัดการผู้ขับขี่ และ GPS Tracking และติดตามพิกัดยานพาหนะทั้งหมดของคุณด้วยระบบติดตามยานพาหนะแบบเรียลไทม์
โซลูชันจัดการทีมงานของ CARTRACK เพื่อการจัดการยานพาหนะ ช่วยจัดการงานแอดมินวันต่อวัน และแสดงภาพรวมยานพาหนะทั้งหมด ผู้ขับขี่ แอดมิน ค่าใช้จ่าย และกฎกติกาที่ต้องปฏิบัติตามทั้งหมดของคุณ

พูดคุยแบบเรียลไทม์กับคนขับของคุณ

ส่งงานและระบุรถให้คนขับรถของคุณทราบ เพื่อจัดการงานให้สำเร็จ นอกจากนี้ยังแชตกับคนขับรถได้แบบเรียลไทม์ผ่านระบบที่เป็นแอปพลิเคชันได้ด้วย

ติดตามสถานะงานแบบเรียลไทม์

ไม่ว่างานอยู่ในขั้นตอนไหน ก็แจ้งเตือนอัตโนมัติผ่านระบบ เมื่อจบการทำงาน พนักงานยังเก็บลายเซ็นและรูปถ่ายเข้าระบบเป็นหลักฐานเพิ่มเติมได้ด้วย

การแจ้งเตือนการจัดการผู้ขับขี่แบบเรียลไทม์

ส่งต่อรายงานไปทีมงานหลังบ้าน

ฝ่ายธุรการ ประสานงาน และการเงิน ได้รับข้อมูลที่ต้องการ ส่งตรงถึงกล่องข้อความตามเวลาที่ต้องการ ช่วยให้งานคล่องตัว ราบรื่น และมีประสิทธิภาพ

หมดเรื่องเอกสารกระดาษกองโต

ไม่ต้องคอยเปิดดูตารางงานเป็นเล่มๆ เครียดใบเสร็จหาย หรือเสียเวลาทั้งวันไปกับกองเอกสารแบบกระดาษตั้งโต เพื่อหาเอกสารเพียงอย่างเดียว

รวมทุกระบบในหนึ่งเดียว

รวมระบบวางแผนใช้สอยทรัพยากร (ERP) และจัดการงานขนส่ง (TMS) เข้าด้วยกันเป็นเนื้อเดียว โดยมีทีมงาน คาร์แทรค คอยช่วยเหลือเรื่องการใช้งานตลอดเวลา