ด้วยพิกัด GPS รถแบบเรียลไทม์ CARTRACK ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในไทย ในการค้นหารถของคุณ และสร้างความเชื่อมั่นว่ายานพาหนะของคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวจะได้รับการดูแลตลอดเวลา

ปกป้องยานพาหนะให้ปลอดภัย ด้วยระบบกู้คืนรถของคาร์แทรค

คุ้มครองยานพาหนะของคุณและเดินทางแบบสบายใจตั้งแต่วันนี้ ด้วยพิกัด GPS ติดตามรถ ที่มีทีมงานของเราคอยดูแลคุณและทรัพย์สินไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่

ติดตามและกู้คืนยานพาหนะทุกเขตแดน

ระบบติดตามรถ GPS ของคาร์แทรค ทำงานประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วไทย ในการกู้คืนยานพาหนะพร้อมปกป้องดูแลในทุกสถานการณ์ตลอดเวลา

ภาพผู้เชี่ยวชาญประจำห้อง Control Room ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเพื่อค้นหายานพาหนะที่ถูกขโมยในประเทศเพื่อนบ้าน

ดูแลตลอด 24 ชม. ทุกวัน ตลอดทั้งปี

ทีมงานผ่านการอบรมเป็นอย่างดีของคาร์แทรค ทำงานจากศูนย์ดูแลยานพาหนะของเรา ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตามหายานพาหนะที่สูญหาย และพร้อมดูแลคุณทุกเมื่อที่ต้องการ

ตรวจจับการรื้อถอนอุปกรณ์ติดตามรถ

ด้วยเทคนิคติดตั้งอุปกรณ์ของคาร์แทรค ทำให้มั่นใจได้ว่า ยากที่มิจฉาชีพจะค้นหาอุปกรณ์ IoT เจอ นอกจากนี้ หากพบการงัดแงะหรือโจรกรรม อุปกรณ์จะส่งสัญญาณมายังศูนย์ดูแลยานพาหนะทันที และทีมงานคาร์แทรคก็จะติดต่อเจ้าของรถและช่วยประสานตำรวจให้เร่งตรวจสอบต่อไปด้วย

ภาพระบบ CarWatch ของ CARTRACK แสดงแถบระบบ GPS Tracking แบบ Telematics ที่จับการรบกวนอุปกรณ์ติดตาม ซึ่งจะแจ้งมาที่ห้อง Control Room ของเรา CARTRACK จะส่งการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์มาถึงคุณ และประสานงานการติดต่อกับตำรวจ เพื่อลดการโจรกรรมรถยนต์
ภาพแอปพลิเคชัน CARTRACK แสดง CarWatch - ฟังก์ชันหนึ่งในแอปฯ ที่ช่วยระบุและรายงานความเคลื่อนไหวที่ไม่ได้รับอนุญาตของยานพาหนะเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยปกป้องคุ้มครองรถของคุณ

โล่งใจแบบดับเบิ้ลด้วย CarWatch

เปิดใช้ระบบ CarWatch เวลาจอดยานพาหนะ เพราะเมื่อใดก็ตามที่ยานพาหนะของคุณติดเครื่องยนต์หรือเคลื่อนที่แบบนอกเหนือคำสั่ง คุณจะได้รับการแจ้งเตือนและติดต่อจาก คาร์แทรค ทันที