เพิ่มพลังให้ธุรกิจก่อสร้างด้วยแพลตฟอร์มจัดการยานพาหนะที่ดีที่สุด

ติดตามและพัฒนาประสิทธิภาพยานพาหนะและทรัพย์สิน ผลผลิตการทำงาน และความปลอดภัยในทรัพย์สิน ด้วยการติดตามด้วยระบบภาพแบบเรียลไทม์และข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานต่อได้ ทั้งหมดอยู่ในระบบคลาวด์ (Cloud-Based Platform) ที่เดียว

บริหารทรัพย์สินให้ได้ประโยชน์สูงสุด

จัดตารางใช้งานยานพาหนะ เครื่องมือก่อสร้าง และกำลังคนได้อย่างง่ายๆ ในทุกโครงการ ทุกพื้นที่ และรับการแจ้งเตือนทันทีที่อุปกรณ์ถูกทิ้งว่างหรือใช้งานมากเกิน ช่วยจัดการทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ประโยชน์สูงสุด และลดต้นทุนลง

A yellow backhoe loader construction vehicle at a construction site
กราฟวงกลมแสดงเปอร์เซนต์สีเขียวและแดงที่ระบุเวลาที่เหลือที่ยานพาหนะจะหมดเวลาให้บริการ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเครื่องยนต์เสียหาย

หมดปัญหาเครื่องยนต์หรือรถเสียกระทันหัน

ระบบประเมินการดูแลรักษาเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ ช่วยเตือนล่วงหน้าได้ว่า ยานพาหนะหรือเครื่องยนต์เครื่องไหนต้องเข้าอู่ซ่อม ทำให้ลดเหตุเครื่องยนต์เสียกระทันหัน ลดต้นทุนการซ่อมบำรุง และยืดอายุการใช้งานยานพาหนะก่อสร้าง ให้ธุรกิจดำเนินงานได้ต่อเนื่อง

ปกป้องทรัพย์สินและสินค้าของคุณตลอดเวลา

ระบบกำหนดอาณาเขตบนแผนที่ (Geofence) ที่ทันสมัย แจ้งเตือนทันทีเมื่อสินค้าถูกเคลื่อนย้ายในพื้นที่ที่ไม่ได้กำหนด หรือเมื่อยานพาหนะของคุณเข้าหรือออกพื้นที่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีป้องกันการสตาร์ท ที่ช่วยควบคุมการใช้ยานพาหนะให้อยู่ในช่วงเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น

An illustration of geofencing map on an Apple Macbook showing cargo offloaded outside a designated location.
Fleet cabin cam showing a face of a distracted driver who is speeding, braking harshly on Cartrack fleet management software dashboard.

เพิ่มความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ

เกณฑ์ประเมินคนขับรถและกล้องติดรถระบบ AI ภายในห้องโดยสาร ช่วยเช็คว่า คนขับคนไหนมีอาการเหนื่อยล้า ขับรถซิ่ง เบรกกระทันหัน เข้าโค้งเร็ว หรือเหม่อลอยไม่มีสมาธิขับรถ จนได้ข้อมูลมาสร้างแผนอบรมที่ถูกต้องแก้ไขตรงปัญหาการขับขี่ ช่วยปรับพฤติกรรมบนท้องถนนและชะลอการเสื่อมสภาพของยานพาหนะ

ประทับเวลาเที่ยงตรง คิดเงินง่ายๆ

รายงานจากระบบอัตโนมัติ แจ้งรายละเอียดได้แม่นยำว่า ทีมงานของคุณเข้าหรือออกจากพื้นที่ทำงานเมื่อไหร่ แสดงเวลาเข้างานตามจริง ใช้เป็นหลักฐานใบเสร็จรับเงินจากลูกค้าและจ่ายค่าแรงทีมงานอย่างถูกต้องและไม่ยุ่งยาก

An illustration of timestamps map on an Apple Macbook showing when a fleet vehicle arrives and leaves an area.
ภาพซอฟต์แวร์โซลูชันยานพาหนะ CARTRACK บนคอมพิวเตอร์ Macbook ของ Apple; ใช้ระบบ GPS Tracking เพื่อระบุยานพาหนะแต่ละคันบนแผนที่

รู้ทุกเมื่อว่า รถของคุณอยู่ที่ไหน

ประหยัดเวลาและลดค่าเดินทางค้นหายานพาหนะและเครื่องมือก่อสร้างด้วยตัวเอง ด้วยระบบจีพีเอส GPS Tracking ที่ออกแบบมาเพื่อติดตามพิกัดที่ชัดเจนและบันทึกประวัติการเดินทางยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็นรถใหญ่หรือรถเล็ก จอดทิ้งไว้ที่ไหนก็ไม่ต้องกังวล

ทำตามกฎขนส่ง จัดการระบบง่ายขึ้น

คนขับรถที่ได้รับอนุญาตและพักผ่อนเพียงพอเท่านั้น ถึงจะใช้เครื่องยนต์ปฏิบัติงานได้ ด้วยการใช้ป้ายแสดงรหัสคนขับรถ (ID Tag) ตารางการทำงาน เครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์จากลมหายใจ และรายงานการใช้เครื่องยนต์ของ คาร์แทรค ข้อมูลการทำงานจะถูกบันทึกอัตโนมัติและแจ้งเตือนถึงผู้ดูแลระบบ ไว้ใช้อัปเดตเอกสารเพื่อส่งกรมขนส่งฯ หรือเตรียมดูแลรักษาเครื่องยนต์

A screenshot of Cartrack fleet tracking software showing a real-time alert of a  driver that is being identified with Driver ID tag and prevented prevented from starting a specialized machinery.
แผนภูมิรูปวงกลมสีเทาแสดงค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมดในการจัดการดูแลยานพาหนะแต่ละคัน รวมถึงค่าดำเนินงานและค่าธรรมเนียมตามกฎหมาย

อยู่บนโลกธุรกิจแบบเหนือชั้นกว่า

ระบบ คาร์แทรค รวมข้อมูลค่าใช้จ่ายและการทำงานทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว ช่วยให้เห็นภาพการใช้จ่ายที่แท้จริงของธุรกิจที่เกิดขึ้น และมั่นใจได้ว่าราคาสินค้าหรือบริการที่ตั้งไว้จะทำกำไร ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงยังชี้ให้เห็นถึงรอยรั่วค่าใช้จ่ายที่ควรตัดออก และส่วนการทำงานที่เพิ่มประสิทธิภาพได้ ช่วยให้คุณโฟกัสที่การสร้างธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้น