ติดตามรถพิกัดแม่นยำด้วยระบบ GPS แบบเรียลไทม์

มองเห็นและควบคุมยานพาหนะได้ทั้งหมด ลดต้นทุนการใช้รถ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และขยายธุรกิจของคุณให้เติบโตได้

รู้พิกัดรถชัดเจน ไม่ว่าอยู่ที่ไหน

รู้พิกัด GPS รถของคุณที่แม่นยำแบบเรียลไทม์ ใช้แท็กไอดีคนขับเพื่อให้รู้ว่าใครอยู่หลังพวงมาลัยและปรับมุมมองแบบดาวเทียม (Satellite views) หรือแบบแผนที่อัจฉริยะ (Smart-Map Overlays) เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

ภาพ ซอฟต์แวร์โซลูชันยานพาหนะ CARTRACK แสดงข้อมูลยานพาหนะแบบเรียลไทม์พร้อมระบุเวลาและข้อมูลเชิงวิเคราะห์ถึงความเร็วสูงสุด ระยะทางที่รถขับขี่ และ ช่วงเวลาจอดแช่

เข้าถึงข้อมูลการเดินทางทุกทริป

เรียกดูได้ว่า คนขับรถขับขี่ไปที่ไหนบ้างแบบละเอียดทุกการวิ่งการจอด เข้าใจทะลุปรุโปร่งถึงสถานะของรถในแต่ละเส้นทาง แต่ละคนขับ ไม่ว่าจะจอดรถติดเครื่อง ใช้น้ำมัน การวินิจฉัยเครื่องยนต์ การอ่านเซนเซอร์ตรวจจับ และทุกข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการพัฒนาธุรกิจของคุณ

เพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพ

อยู่ในพื้นที่งานกี่ชั่วโมงก็รู้ รวมถึงการใช้รถและทีมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและจำนวนงานที่เสร็จแล้ว ใช้ตัวชี้วัดประสิทธิภาพการทำงาน เช่น ระยะทาง เกณฑ์การขับขี่ปลอดภัย และเวลาจอดนิ่ง ให้ธุรกิจรู้และแก้ไขได้มีประสิทธิภาพ

ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK แสดงพิกัด GPS แบบเรียลไทม์ของยานพาหนะและน้ำมันที่ถูกใช้ไปจากถังน้ำมันถังใด และถูกใช้ไปเท่าไหร่

ทุกข้อมูลที่ต้องการ ได้เสมอทุกเวลา

เข้าถึงข้อมูลยานพาหนะแบบละเอียดและใช้ตัดสินเรื่องสำคัญของธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

หาคนขับที่อยู่ใกล้ที่สุด

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดต้นทุนต่องานด้วยระบบจัดส่งอัจฉริยะ (Smart Dispatching) ซึ่งส่งคำสั่งไปยังคนขับที่ใกล้ที่สุดพร้อมกับทักษะที่ถูกต้องเพื่อไปยังงานที่เหมาะสม

แจ้งเตือนแบบเรียลไทม์

อัปเดตทุกเรื่องสำคัญของรถแบบเรียลไทม์ พร้อมสร้างอาณาเขต (Geofence) และสถานที่สำคัญ (Point of Interest) ส่วนตัวของคุณเองบนแผนที่ ให้ระบบแจ้งเตือนได้เจาะจง ทุกครั้งที่รถเข้าหรือออกจากพื้นที่

มีแอปฯ บนสมาร์ทโฟน ใช้ง่าย

ควบคุมทั้งระบบผ่านแอปพลิเคชัน คาร์แทรค บนสมาร์ทโฟน รู้ความเคลื่อนไหวของคนขับ รถ และการเดินทาง เพียงปลายนิ้ว