เพิ่มประสิทธิภาพการรับส่งผู้โดยสาร ด้วยระบบจัดการยานพาหนะที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจรถแท็กซี่

บันทึกข้อมูลเดินรถแท็กซี่และคนขับ รับจองรถแท็กซี่ ส่งรถไปรับผู้โดยสาร จนถึงนำแท็กซี่เข้าศูนย์ ทุกงานจัดการได้จบในแพลตฟอร์มเดียว

เงินเข้าทุกบาท แบบไหน รู้หมด

ระบบ คาร์แทรค เชื่อมจำนวนผู้โดยสาร เลขไมล์รถ กับเครื่องมิเตอร์แท็กซี่ เข้าด้วยกัน ให้อู่แท็กซี่รู้ทุกรอบรับผู้โดยสารที่เกิดขึ้น บันทึกประวัติการเดินรถอย่างละเอียดและอัตโนมัติ คำนวณรายได้ทุกบาททุกสตางค์ไม่มีพลาด

กล้องติดรถภายในห้องโดยสารของยานพาหนะแสดงใบหน้าของผู้ขับขี่ที่เหม่อลอยที่กำลังขับรถจี้ท้ายรถคันหน้าและเบรกรถกระทันหัน  ข้อมูลแสดงอยู่ในแดชบอร์ดซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ

คนขับปลอดภัยขึ้น ผู้โดยสารก็เช่นกัน

เกณฑ์ประเมินคนขับและกล้องติดรถระบบ AI ช่วยดูแลคุณภาพผู้ขับขี่ ว่ามีใครที่ต้องเข้าอบรมวิธีขับขี่ให้ปลอดภัย เพื่อลดการขับรถซิ่ง การเสียสมาธิหรือเหม่อลอย การเข้าโค้งแรง หรือการเบรกกระทันหัน ช่วยลดต้นทุนที่เสียเปล่าไปกับค่าปรับ อุบัติเหตุ หรือการซ่อมบำรุง ที่ป้องกันได้ตั้งแต่ต้น

ยืดระยะเวลาใช้งานรถแบบง่ายๆ ด้วยการตั้งเวลาเข้าศูนย์

แจ้งเตือนล่วงหน้านำรถเข้าศูนย์ซ่อมบำรุง หรือจ่ายงานล่วงหน้าให้คนขับก็ทำได้ ให้บริการแท็กซี่ได้แบบไม่มีสะดุด

ระบบบริหารจัดการยานพาหนะแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ถึงการบำรุงรักษายานพาหนะ เมื่อยานพาหนะถึงกำหนดเวลาบำรุงรักษา โดบแสดงเป็นแผนภูมิเปอร์เซนต์สีแดง

“The experience we have with Cartrack, together with their efficient and professional services, confirms that we have partnered with the true leader in fleet management”

Jimmy Chua
Huationg, Singapore
ตารางการทำงานของคนขับรถเพื่อการแจกจ่ายงาน

เรียกและส่งแท็กซี่รับผู้โดยสารได้ง่ายดังใจ

เช็คสถานะคนขับที่มี จองคิวรับส่งผู้โดยสาร พร้อมส่งข้อมูลยืนยันการบริการให้ผู้โดยสารได้ทั้งข้อความและอีเมล ระบบรู้พิกัดคนขับรถที่ว่างและอยู่ใกล้ที่สุดไว้รับผู้โดยสารเรียกรถเร่งด่วนได้ หรือจ่ายงานอัตโนมัติให้คนขับเลือกรับผู้โดยสารตามสะดวกก็ทำได้เช่นกัน

ลดแท็กซี่ว่างงาน เพิ่มการรับผู้โดยสาร

ระบบช่วยเปรียบเทียบคนขับแต่ละคนว่าวิ่งรถเป็นระยะทางแค่ไหน เลขมิเตอร์ และเขตการเดินรถ ให้อู่แท็กซี่จัดรถเพิ่มในจุดลูกค้าหนาแน่นหรือแนะนำเส้นทางลูกค้าเยอะให้คนขับ ช่วยเพิ่มผู้โดยสารได้

การอ่านค่าแจ้งเตือนการใช้งานแสดงช่วงเวลาที่คนขับรถแท็กซี่โดยสารรับส่งผู้โดยสาร โดยเทียบกับเวลาที่ขับขี่ยานพาหนะทั้งหมด