เสริมพลังให้ทีมงาน ด้วยวิธีการทำงานที่คล่องตัว

ระบบจัดการยานพาหนะของคาร์แทรค ให้คุณเห็นภาพกว้างของธุรกิจและทีมงานทั้งหมด เห็นชัดก็แก้ถูกจุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดต้นทุน และเน้นขยายธุรกิจได้มากขึ้น

ต้นทุนทุกบาทไปอยู่ไหนก็รู้

รับรู้ภาพรวมธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายซึ่งจัดเรียงข้อมูลการดำเนินงาน การบริหารและการเงินของคุณ ทราบต้นทุนต่องานที่แท้จริงของคุณ วิธีแบ่งต้นทุนเหล่านี้และสิ่งที่คุณควรเรียกเก็บจากลูกค้าเพื่อรักษาผลกำไรให้แข็งแรง

ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะแบบไม่ต้องใช้กระดาษ ที่มีข้อมูลการจัดการด้านการเงินทั้งหมดของคุณในแพลตฟอร์มเดียว ให้คุณมองเห็นค่าใช้จ่ายรายเดือนของยานพาหนะแต่ละคัน เช่น ค่าดำเนินงานและค่าธรรมเนียมต่างๆ
ภาพข้อมูลวิเคราะห์ยานพาหนะในซอฟต์แวร์ CARTRACK แสดงยานพาหนะคันหนึ่งสามารถประหยัดค่าน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น 15% เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายเมื่อเดือนที่แล้ว

พลิกโฉมธุรกิจใหม่ด้วยข้อมูลเจาะลึกที่ใช้ประโยชน์ได้จริง

เก็บข้อมูลเชิงลึกของธุรกิจคุณจากระบบประมวลผลอัจฉริยะของคาร์แทรค ที่แนะนำธุรกิจของคุณด้วยข้อมูลที่พิสูจน์ได้ เช่น ควรใช้เวลาหรือลงทุนเพิ่มที่จุดไหน เข้าใจปัญหาที่ต้นเหตุเพื่อจัดการได้ตรงประเด็น ที่ช่วยพัฒนาธุรกิจได้ดียิ่งกว่า

ทุกข้อมูลธุรกิจ ในที่เดียว

เมื่อข้อมูลสำคัญของธุรกิจรวมอยู่ในที่เดียว ความไม่เข้าใจระหว่างทีมจึงลดลง ระบบงานเข้ากันดีขึ้น ไม่ต้องทำเอกสารปึกหนาให้เสียเปล่าหรืองานแอดมินที่ไม่จำเป็น เพราะมีแหล่งรวมข้อมูลที่เชื่อถือได้ในที่เดียวแล้ว

ภาพโซลูชันระบบจัดการงานยานพาหนะ CARTRACK ที่ช่วยมองเห็นภาพรวมงานแบบเรียลไทม์ งานจัดการที่คล่องตัว การประเมินความเสี่ยง และการประสานงานทุกฝ่ายได้
ภาพคอมพิวเตอร์ Macbook แสดงซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK ด้วยระบบวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ขับขี่แบบเรียลไทม์และผลกระทบของค่าใช้จ่ายในธุรกิจ

รับผิดชอบงานได้มากขึ้น ผลผลิตมากขึ้น

ประมวลผลและแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องของทีมงาน อาทิ ความสามารถผลิต ความซื่อตรง ความปลอดภัย ฯลฯ ชี้จุดที่ควรปรับปรุงให้ดีขึ้น หรือพัฒนาทีมเวิร์ค ความรับผิดชอบ และแรงกระตุ้นการทำงานให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

คาร์แทรค เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ

ระบบจัดการยานพาหนะแบบครบวงจรของคาร์แทรค ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต และเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ

ใช้ได้กับทุกยานพาหนะ รายใหญ่และรายเล็ก

คาร์แทรค เพิ่มความร่วมมือของทุกคนในบริษัท ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ทั้งช่วยจัดการงาน ดูภาพแบบเรียลไทม์ จัดการบริหารให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ประเมินความเสี่ยง และอีกหลายฟังก์ชัน เทคโนโลยีล้ำสมัยของเรา ตอบโจทย์ภารกิจที่ธุรกิจต้องการ

ลดอัตราการลาออก

เพิ่มความสุขให้คนขับรถและทีมงาน ด้วยแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน ที่ช่วยทุกคนทำงานได้ดีที่สุด เมื่อทำงานได้ง่ายขึ้นก็มีความสุขมากขึ้น

แพลตฟอร์มและผู้เชี่ยวชาญที่ธุรกิจไว้ใจได้

คาร์แทรค มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่บริการทั่วไป ที่พร้อมดูแลทุกความต้องการของธุรกิจ พร้อมความเสถียรของระบบสูงถึง 99% ด้วยเทคโนโลยี API ขั้นสูง ให้ธุรกิจรับส่งข้อมูลราบรื่นไม่สะดุด รองรับชุดข้อมูลได้ทุกขนาด