GPS ติดตาม ที่ดูแลรถและทรัพย์สินของคุณ

ยกระดับการใช้รถ ทรัพย์สิน และอุปกรณ์ของคุณ ให้ดีขึ้นด้วย GPS ติดตามรถแบบเรียลไทม์ ที่สั่งงานควบคุมทางไกลได้ ผ่านระบบเดียว

รับพิกัดและวิเคราะห์ข้อมูลรถแบบเรียลไทม์

รู้พิกัดยานพาหนะทุกคัน และได้รับแจ้งเตือนทุกครั้งที่รถแสดงรหัสปัญหา (Fault code) ให้คุณรู้ทันและดูแลรถก่อนปัญหาใหญ่เกิด

ภาพซอฟต์แวร์วิเคราะห์ยานพาหนะแบบเรียลไทม์ด้วยโซลูชันติดตาม GPS แบบเรียลไทม์
ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะทางไกลแสดงการครบกำหนดการบำรุงรักษาของยานพาหนะและชั่วโมงที่ยานพาหนะสามารถใช้งานได้ก่อนการบำรุงรักษาครั้งต่อไป

วางแผนซ่อมบำรุงที่ดีได้ง่ายๆ

ระบบวิเคราะห์ข้อมูลสุดอัจฉริยะของคาร์แทรค แจ้งเตือนเมื่อยานพาหนะและเครื่องยนต์ถึงเวลาเข้าศูนย์ซ่อมบำรุง ช่วยป้องกันอุบัติเหตุรถเสียกระทันหัน ยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ และทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ใช้รถได้มากกว่าเคย

จัดตารางใช้ยานพาหนะในหลายไซต์งานจากที่ไหนก็ได้ คำนวนอัตราการใช้งาน ให้ไม่พลาดเว้นว่างเครื่องยนต์ไหน รวมถึงชี้แนะให้ว่าควรซื้อหรือหายานพาหนะหรืออุปกรณ์ใดมาเสริมให้ทำงานได้ดีขึ้นหรือไม่

ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK เพื่อการจัดการทรัพย์สิน ที่แสดงข้อมูลวิเคราะห์การใช้ทรัพย์สิน แสดงรายชื่อผู้ใช้งานและยานพาหนะที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ ระยะทางที่เดินทางทั้งหมด และประวัติพิกัดการเดินทาง
โซลูชันตัดสตาร์ทรถที่ไม่ได้รับอนุญาตของ CARTRACK จากเทคโนโลยี Driver ID

ใช้ยานพาหนะได้เมื่อได้รับอนุญาตเท่านั้น

ระบบแถบแม่เหล็กประจำตัวคนขับ (ID Tag) ช่วยควบคุมให้ผู้ขับขี่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น ถึงใช้รถหรือเครื่องยนต์ได้ และด้วยเทคโนโลยีกำหนดอาณาเขตพื้นที่ (Geofence) ให้คุณกำหนดพื้นที่ใช้รถได้ และแจ้งเตือนทันทีเมื่อรถออกนอกพื้นที่

จัดการยานพาหนะและสินค้าและเครื่องยนต์ง่ายดาย

เปลี่ยนงานแอดมินให้คล่องตัวขึ้น ด้วยระบบกล้องและติดตามพิกัดแบบเรียลไทม์ ทุกข้อมูลที่คุณต้องการในที่เดียว

มั่นใจระบบติดตามด้วยชิ้นส่วนแบบ OEM

แบตเตอรี่ของอุปกรณ์ระบบ GPS ติดตามยานพาหนะของคาร์แทรค มีอายุการใช้งานนานถึง 7 ปี และด้วยการผลิตชิ้นส่วนแบบ OEM จึงวางใจได้ว่า แพลตฟอร์มและอุปกรณ์ของเราเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์แบบ และเก็บข้อมูลยานพาหนะของคุณและแสดงผลครบถ้วนในแพลตฟอร์มเดียว

ส่งรายงานสำคัญตรงถึงกล่องข้อความของคุณ

ระยะเวลาใช้ยานพาหนะ เงินทุนและเวลาที่ใช้ ข้อมูลช่วยปรับการบริหารงานธุรกิจให้มีประสิทธิภาพและกำไรเพิ่มเติม จัดทำเป็นรายงานส่งตรงถึงคุณได้แบบอัตโนมัติ

รับรองมาตรฐานโดยกรมการขนส่งทางบก

ระบบ GPS ของคาร์แทรค บันทึกเวลาการขับขี่ และอัปเดตตามข้อปฏิบัติของกรมการขนส่งฯ สม่ำเสมอ พร้อมแจ้งเตือนเจ้าของรถในงานเอกสารสำคัญ เช่น ต่อทะเบียน ฯลฯ