เคลียร์งานธุรการแอดมินเป็นเรื่องง่าย

ได้งานมากขึ้นจากข้อมูลที่มี ใช้เวลาน้อยลงกับงานรูทีนด้วยระบบที่รวบรวม จัดการอัตโนมัติ และปรับแต่งการประสานติดต่องานให้คล่องตัวยิ่งขึ้น

กรอกข้อมูลเข้าระบบแป๊บเดียวเสร็จ

รับข้อมูลสำคัญของคุณอัตโนมัติไปยังแพลตฟอร์มของเรา ด้วยการเชื่อมต่อ API ของคาร์แทรค ให้ทีมงานของคุณเข้าถึงหรืออัปโหลดข้อมูลได้ผ่านแพลตฟอร์มเดียว ไม่ซ้ำซ้อนและเปลืองเวลา

รายงานเชิงวิเคราะห์แสดงภาพรวมการเดินทาง แสดงทะเบียนยานพาหนะ ชั่วโมงการทำงาน และรูปแบบของข้อมูลรายงานที่คุณต้องการดาวน์โหลด

นำเสนอข้อมูลแบบอัตโนมัติ

เลือกแบบฟอร์มนำเสนอข้อมูลหรือ Report ที่เรามีให้ หรือปรับแต่งใหม่ตามความต้องการของธุรกิจก็ได้ ตั้งเวลาส่งรายงานข้อมูลถึงกล่องข้อความคุณ มั่นใจได้เนื้อหาที่ต้องการ ในเวลาที่ต้องการ

ไม่ลืมอัปเดตงานเอกสารอีกต่อไป

ตั้งแจ้งเตือนอัตโนมัติ ทั้งต่อสัญญาราชการ เวลาจ่ายบิลค่าใช้จ่าย ค่าปรับ หรือเอกสารใดๆ ที่ต้องอัปเดตตามวาระ ไม่ต้องห่วงว่าต้องจำตั้งเตือนเวลาสารพัดงานด้วยตัวเอง

โซลูชันระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK ช่วยจัดการผู้ขับขี่และยานพาหนะของคุณได้ง่าย หรืองานเอกสารใดๆ ที่ช่วยให้การจัดการยานพาหนะราบรื่นกว่า

เดินงานทั้งระบบแบบดิจิทัล

บันทึกเอกสารแบบดิจิทัลไฟล์ของคุณได้ในที่เดียว ประหยัดเวลาค้นหาเอกสารสำคัญ เปิดอนุญาตเข้าถึงเอกสารได้เฉพาะคนที่ต้องใช้ ค้นหาง่ายแค่เพียงคลิกเดียว ช่วยให้การทำงานทั้งระบบรวดเร็วคล่องตัว ไม่ล่าช้า

ประหยัดเวลาด้วยการคาดการณ์เวลาดูแลอัตโนมัติ

ระบบตารางบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ให้อัตโนมัติของคาร์แทรค ใช้ข้อมูลและผลวิเคราะห์แบบเรียลไทม์จากเครื่องยนต์ของคุณ เช่น เวลาที่ใช้เครื่องยนต์ วันที่รถเข้าอู่ครั้งล่าสุด ฯลฯ นำมาคำนวณเป็นช่วงเวลานำยานพาหนะเข้าซ่อมบำรุง วิธีนี้ช่วยยืดระยะเวลาใช้งานเครื่องยนต์และลดค่าซ่อมแซมในระยะยาว

ซอฟต์แวร์ยานพาหนะ CARTRACK แสดงกำหนดการบำรุงรักษายานพาหนะว่าครบกำหนดเมื่อไหร่ และแจ้งเตือนครั้งต่อไป