คนขับรถทำงานง่ายขึ้น ชัดเจนมากขึ้น

ส่งของแฮปปี้ขึ้นและง่ายกว่าเดิม ด้วยแอปฯ บนสมาร์ทโฟนที่ใช้ง่าย รับงานและทำงานสำเร็จไวขึ้น ทุกอย่างก็ดีกว่าเดิม

ลดงานเอกสาร ปิดงานง่ายกว่า

คนขับรถได้รับข้อมูลการส่งแบบเรียลไทม์ แนบหลักฐานการทำงานได้ พร้อมให้ฟีดแบคการทำงานง่ายผ่านแอปฯ เสร็จสิ้นทุกขั้นตอนแค่เพียงไม่กี่คลิก

ภาพแพลตฟอร์มผู้ขับขี่ยานพาหนะเพื่อขนส่ง CARTRACK เพื่อให้ผู้ขับขี่ส่งและรับหลักฐานยืนยันการขนส่ง เมื่อทำการจัดส่งเสร็จสิ้นแล้ว แจ้งเตือนพิกัดผู้ขับขี่และความคืบหน้าของงานแบบเรียลไทม์
ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะของเรา ไม่เพียงแสดงพิกัด GPS แบบเรียลไทม์ แต่สามารถสื่อสารแบบเรียลไทม์ได้ทันที ทำได้ทุกอย่างในแพลตฟอร์มเดียวพร้อมระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์

พูดคุยเข้าใจกว่ากับคนขับรถ

คนขับรถเข้าถึงตารางงานรายวันของตัวเอง กดรับงานใหม่เมื่อมีช่วงเวลาสะดวก และพูดคุยกับทีมจ่ายงานได้แบบไม่สะดุด ทั้งหมดในแอปฯ เดียว

ดูแลสวัสดิภาพของคนขับ

ความห่วงใยจากใจที่ส่งถึงคนขับ สร้างความสัมพันธ์ดีภายในองค์กร

ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน

ระบบจัดตารางการทำงานที่ดี คนขับรถจึงไม่เหนื่อยหรือรับงานหนักเกินไป พร้อมด้วยเกณฑ์ประเมินคนขับและกล้องบันทึกพฤติกรรมแบบอัจฉริยะที่ช่วยปรับปรุงการขับขี่ให้ดีขึ้นอย่างตรงจุด

ลดอุบัติเหตุ

กล้องระบบอัจฉริยะของคาร์แทรค บันทึกภาพปัญหาการขับขี่แบบชัดเจนที่แม้แต่คนขับเองอาจไม่รู้ และส่งเสียงเตือนพฤติกรรมเสี่ยงแบบเรียลไทม์

ปกป้องคนขับจากการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากอุบัติเหตุอันเป็นเท็จ

ด้วยภาพบันทึกจากกล้องที่ชัดเจนและหลายมุมมอง ยืนยันข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ และความบริสุทธิ์ของคนขับ หากไม่ได้เป็นฝ่ายกระทำผิด