ผ่านการรับรองโดย
กรมการขนส่งทางบก

GPS ติดตามรถยนต์ มาตรฐานระดับสากล ที่ผ่านการรับรองโดยกรมการขนส่งทางบก

คาร์แทรคช่วยให้คุณ
ต่อทะเบียนกับกรม
การขนส่งทางบก
อย่างราบรื่น

ด้วยอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจหรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี อีกทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งสินค้า รถขนส่งสาธารณะอีกด้วย

ภาพ ซอฟต์แวร์โซลูชันยานพาหนะ CARTRACK แสดงข้อมูลยานพาหนะแบบเรียลไทม์พร้อมระบุเวลาและข้อมูลเชิงวิเคราะห์ถึงความเร็วสูงสุด ระยะทางที่รถขับขี่ และ ช่วงเวลาจอดแช่

เหตุใดจึงต้องปฎิบัติ
ตามมาตรฐาน
กรมการขนส่งทางบก

เพื่อเป็นการรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย กรมการขนส่งทางบกเริ่มออกประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ให้รถเพื่อการพาณิชย์ทุกประเภท ติดตั้งอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ โดยทยอยมีผลบังคับใช้ตามประเภทของรถ อุปกรณ์จีพีเอสของคาร์แทรคมีมาตรฐานสูงติดอันดับโลก รับประกันตลอดอายุการใช้งาน และเมื่อติดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบขับขี่แบรนด์มาตรฐานของโลกเช่นกัน จึงเป็นโซลูชั่นที่ไว้วางใจได้ สำหรับผู้ประกอบการรถขนส่งสินค้า รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถเครนรถโม่ปูนที่ใช้ในการก่อสร้าง ฯลฯ ไม่เพียงแค่นั้น ความสามารถต่าง ๆ ในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสทั่วๆไป ยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นให้กับผู้ประกอบการ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 136 2929 ได้ทันที

คุณภาพสูง คุ้มค่าคุ้มราคา

ราคาของคาร์แทรค อาจไม่ถูกที่สุด แต่ผู้ประกอบการเชื่อมั่นได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับราคา เพราะเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูง อายุการใช้งานนานหลายปี ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อยๆ

ภาพซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการยานพาหนะ CARTRACK แสดงพิกัด GPS แบบเรียลไทม์ของยานพาหนะและน้ำมันที่ถูกใช้ไปจากถังน้ำมันถังใด และถูกใช้ไปเท่าไหร่

เพลิดเพลินกับบริการเสริมพิเศษจากเรา

คาร์แทรคเป็นผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเพียงรายเดียวที่ผลิต วิจัยและพัฒนาฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ โมบายล์แอพพลิเคชั่น และระบบคลาวด์เองครบวงจร อุปกรณ์จีพีเอสจึงใช้งานทนทานอย่างน้อย 8 ปี

อัพเดทซอฟท์แวร์ผ่านระบบคลาวด์

ซอฟแวร์ต่าง ๆ ถูกปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและแก้ไขส่วนที่ผิดพลาด ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

สายด่วนฝ่ายบริการตลอด 24 ชม.

สายด่วนบริการ 02-136-2929 ที่รับสายและแก้ไขปัญหาผ่านระบบคลาวด์ ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด ให้ความอุ่นใจทุกที่ ทุกเวลา

รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

คาร์แทรคใช้อุปกรณ์จีพีเอสที่พัฒนาขึ้นเอง ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ และการันตีการรับประกันหรือเปลี่ยนอุปกรณ์กรณีอุปกรณ์ชำรุดได้ตลอดอายุการใช้งาน

ใช้งานง่ายจากโมบายล์แอพพลิเคชั่น

ทีมวิจัยและพัฒนาของคาร์แทรค ออกแบบหน้าโมบายล์ฟลีท ให้ดูง่ายผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้งระบบปฎิบัตการ iOS และ Android สามารถโหลดจาก Google Play และ AppStore