BLOGS

ปฏิบัติการสายลับจับกิ๊กด้วย GPS ติดตามแฟน

คุณต้องการให้ คาร์แทรค ช่วยเหลือเรื่องอะไร?

ฉันเป็น / ...
จำนวนยานพาหนะของคุณ
ขอบคุณค่ะ เจ้าหน้าที่คาร์แทรคจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด
Oops! Something went wrong while submitting the form.

อยู่ดี ๆ ก็หายไลน์ไม่ตอบ อยู่ดี ๆ เปลี่ยนไปไม่รู้ทำไม อยู่ดี ๆ ก็นกฉันพลาดตรงไหน… เคยไหมที่บางครั้งแฟนของคุณหายไปขาดการติดต่อโทรศัพท์ไปไม่รับ อ้างแบตเตอรี่หมดบ้าง ไม่ได้ยินบ้าง หรือมีพฤติกรรมแอบส่งข้อความหรือแอบไปคุยโทรศัพท์อยู่บ่อย ๆ จึงเป็นเหตุให้คุณต้องเริ่มปฏิบัติการเป็นสายลับจับกิ๊ก ด้วย GPS ติดตามแฟน

บางอย่างแปลก ๆ ดูผิดสังเกต

บ่อยครั้งที่เราพยายามค้นหาด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การขอเช็คโทรศัพท์มือถือซึ่งเกือบร้อยเปอร์เซ็นที่แฟนของคุณก็ไม่ให้ อีกทั้งพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปไม่ค่อยพาไปไหนมาไหนหรือใส่ใจเหมือนแต่ก่อน หรือบางทีเวลาที่คุณขึ้นไปบนรถ เก้าอี้ที่คุณนั่งมีการถูกเลื่อนปรับเบาะ มีสิ่งของแปลกปลอมที่ไม่ใช่ของ ๆ คุณและตัวคุณเองก็ไม่คุ้นเคยอยู่บนรถมาก่อน

เชื่อได้ว่าปัญหาเหล่านี้คนที่มีความรักหลาย ๆ  คน เคยเจอจนทำให้เป็นปัญหาใหญ่ระหว่างคุณและคนที่คุณรัก คือ การไม่ไว้ใจซึ่งกันและกันอีกต่อไป  แต่ตอนนี้มีวิธีใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถตามแฟนของคุณไปได้ในทุก ๆ ที่โดยที่แฟนของคุณไม่รู้ตัว แล้วถ้าหากมีพฤติกรรมนอกใจละก็ จะได้รู้ ๆ กันไปเลย ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี GPS ที่ใช้ติดตามทั้งคน สัตว์ สิ่งของ ที่เรียกว่า GPS Tracker

GPS Tracker คืออะไร ?

GPS Tracker คืออุปกรณ์รับข้อมูลตำแหน่งจากดาวเทียม ที่ช่วยบอกพิกัดเป็นตัวเลขที่สามารถระบุได้ว่า GPS Tracker ตัวใดอยู่บนจุดไหนของโลก GPS Tracker สามารถแสดงข้อมูลการเคลื่อนไหวต่างๆของส่งที่คุณติดตั้ง หลักการทำงานของ GPS Tracker นั้นจะทำการเชื่อมต่อผ่านดาวเทียมและส่งข้อมูลต่างๆผ่านทางระบบ Internet

โดยระบบ GPS Tracker จะสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งรถยนต์ มือถือสมาร์ทโฟนต่างๆ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เนต (Internet) ปัจจุบันสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการจับแฟนมีกิ๊กอีกด้วย ทำให้มีคนเรียกว่า GPS ติดตามแฟน

จะแอบตามทั้งทีก็ต้องเนียนหน่อย ด้วยเครื่อง GPS ขนาดเล็กจิ๋ว

GPS ติดตามแฟนนั้นควรจะต้องมีขนาดที่เล็กสามารถซ้อนไว้ในที่ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ง่าย  การใช้งานของเจ้า GPS ติดตามแฟนนั้นก็เป็นเหมือนการใช้ GPS Tracker ทั่ว ๆไป เพียงแค่ทำการติดตั้งอุปกรณ์  GPS ไว้ในรถยนต์ของแฟนคุณ ก็สามารถที่จะรู้ได้ว่าตอนนี้พิกัดของแฟนคุณนั้นอยู่ที่ไหน

หากแฟนของคุณบอกว่าอยู่ที่ทำงาน ที่นั่นที่นี่คุณก็จะสามารถรู้ได้ทันทีว่าแฟนของคุณพูดความจริงหรือไม่ แต่ถ้าหากพิกัดตรงแล้วเค้าอยู่กับคนอื่นล่ะจะทำยังไง? บอกได้เลยว่าตอนนี้ตัว GPS ติดตามแฟนนั้นพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นแล้ว ด้วย GPS นี้ จะสามารถทำให้คุณติดตามแฟนคุณได้แบบ Real Time หรือย้อนหลังได้ รู้แม้กระทั่งจอดค้างไว้นานเท่าไหร่ ใช้ความเร็วเท่าไหร่ ไปไหนบ้าง หรือจอดติดเครื่องอยู่ที่ไหน

โดยระบบ GPS ติดตาม จะสามารถใช้งานได้คร่าวๆ ดังนี้

  1. สามารถติดตามเช็คตำแหน่งแฟนของคุณแบบเรียลไทม์ (Real-Time) เพราะฉะนั้นคุณจะรู้ตลอดเวลาว่าแฟนของคุณอยู่ที่ไหน แอบโกหกอยู่หรือไม่
  2. เครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ซุกซ่อนไว้ได้อย่างแนบเนียน จนแฟนของคุณไม่ทันสังเกต
  3. สามารถดูย้อนหลังได้ ทำให้คุณสามารถตรวจเช็คย้อนหลังได้ว่าแฟนของคุณไปที่ไหน เวลาไหนบ้าง

ไหน ๆ จะจับกิ๊กให้ได้คาหนังคาเขาแล้วเครื่อง GPS ติดตามแฟนของคุณควรได้รับมาตรฐานสักนิด เครื่องที่คุณเลือกควรได้รับการรับรองจาก กสทช.(สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งขาติ) ซึ่งจะต้องผ่านการทดสอบจาก สำนักวิศวกรรม ที่สำนักงาน กสทช. และผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เพราะจะทำให้คุณไม่พลาดในการปฏิบัติการสายลับจับกิ๊ก

แก้ปัญหาให้ถูกจุด

หากความรักเป็นเรื่องของคน 2 คนบุคคลที่สามก็ไม่ควรที่จะมีเข้ามามีบทบาทในความรักของคุณจริง ๆ แล้วเจ้าอุปกรณ์ GPS ติดตามแฟนไม่ใช้อุปกรณ์ที่จะสามารถแก้ไขปัญหาความรักของคุณให้ดีขึ้นได้ บางครั้งอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คุณพบกับความจริงอันแสนเจ็บปวดเสียด้วยซ้ำ

เพราะไม่ว่าอุปกรณ์จะทำหน้าที่ของมันได้เต็มประสิทธิภาพมากแค่ไหนแต่สุดท้ายแล้วคนที่จะตัดสินปัญหาและจบปัญหาทุกอย่างคือคุณและคนรักของคุณเอง เรามักจะได้ยินเสมอว่าความรักเริ่มต้นจากคนเพียงแค่ 2 คน เพราะฉะนั้นก่อนที่จะทำอะไรที่จะต้องทำให้คนที่คุณรักเสียใจควรคิดก่อนให้ดี ๆ เพราะเมื่อทำไปแล้วผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ใช่เพียงแค่เป็นกระทบกับคุณเพียงแค่ 2 คนก็เป็นได้

GPS ติดตามแฟน มีจริงหรือ? การใช้ GPS ในการติดตามคนในลักษณะนี้ สามารถทำได้จริงหรือไม่ หากรู้ว่าแฟนของคุณกำลังมีอะไรปิดบังอยู่ ให้ GPS ช่วยหาคำตอบ