คลิ๊กที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็ปไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

งานสัมมนาวิชาชีพ Used Car Seminar ครั้งที่ 3

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

บจก. คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) ได้มีโอกาสร่วม “งานสัมมนาวิชาชีพ Used Car Seminar ครั้งที่ 3” ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยมี พลตำรวจตรี ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เป็นประธานในการเปิดงาน

 

 

ภายในงานมีการบรรยายและเสวนาในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ “อุตสาหกรรมและธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว” โดยมีไฮไลท์อยู่ที่หัวข้อ “สัญญาซื้อขายฉบับใหม่ รู้ทัน เข้าใจ เพื่อปฏิบัติได้ถูกต้อง” บรรยาโดยคุณ ดาลัด รยะสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ สคบ. และคุณ พงษ์นเรศ ชัยรัตนารมย์ กรรมการด้านกฎหมายสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว

และอีกหนึ่งหัวข้อไฮไลท์คือ ขมวดปม Google กับธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว” โดยมีคุณ กัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานบริหาร บริษัทไอท้อปพลัสจำกัด เป็นผู้บรรยาย

 

 

อีกทั้งงานนี้พวกเรา Cartrack Thailand นอกจากจะได้เปิดบูทแสดงสินค้าและบริการแล้ว ยังได้รับความรู้ความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วไปอย่างเต็มที่ เพื่อนำความรู้ที่ได้นี้ไปพัฒนาสินค้าและบริการในธุรกิจ GPS ติดตามและระบบจัดการยานพาหนะ ของเราสืบต่อไป

 

 

 

บทความล่าสุด
หมวดหมู่

  สอบถามสินค้าและบริการ
  หรือขอใบเสนอราคา
  (66) 2 136 2920

  กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราโทรกลับไป

  คุณสนใจบริการใดของเรา ?

  จำนวนยานพาหนะที่ต้องการติดจีพีเอส ?