คลิกที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็บไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

งานสัมมนาวิชาชีพ Used Car Seminar ครั้งที่ 3

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
งานสัมมนาวิชาชีพ Used Car Seminar ครั้งที่ 3 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว โดยภายในงานมีการบรรยายและเสวนาในประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย

บจก. คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) ได้มีโอกาสร่วม “งานสัมมนาวิชาชีพ Used Car Seminar ครั้งที่ 3” ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยมี พลตำรวจตรี ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เป็นประธานในการเปิดงาน

ภายในงานมีการบรรยายและเสวนาในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ”อุตสาหกรรมและธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว” โดยมีไฮไลท์อยู่ที่หัวข้อ “สัญญาซื้อขายฉบับใหม่ รู้ทัน เข้าใจ เพื่อปฏิบัติได้ถูกต้อง” บรรยาโดยคุณ ดาลัด รยะสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ สคบ. และคุณ พงษ์นเรศ ชัยรัตนารมย์ กรรมการด้านกฎหมายสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว

และอีกหนึ่งหัวข้อไฮไลท์คือ “ขมวดปม Google กับธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว” โดยมีคุณ กัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานบริหาร บริษัทไอท้อปพลัสจำกัด เป็นผู้บรรยาย

อีกทั้งงานนี้พวกเรา Cartrack Thailand นอกจากจะได้เปิดบูทแสดงสินค้าและบริการแล้ว ยังได้รับความรู้ความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วไปอย่างเต็มที่ เพื่อนำความรู้ที่ได้นี้ไปพัฒนาสินค้าและบริการในธุรกิจ GPS ติดตามและระบบจัดการยานพาหนะ ของเราสืบต่อไป

บทความล่าสุด
หมวดหมู่

  สอบถามสินค้าและบริการ
  หรือขอใบเสนอราคา
  (66) 2 136 2920

  กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราโทรกลับไป

  คุณสนใจบริการใดของเรา ?

  จำนวนยานพาหนะที่ต้องการติดจีพีเอส ?

  [sourceurl thesource]