คลิกที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็บไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

ฟลีทเมเนจเมนท์ จีพีเอสแทรคกิ้ง

การจัดการกลุ่มรถทุกประเภทอย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบติดตามยานพาหนะ

ระบบการจัดการอัจฉริยะ

ในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management นำเสนอประโยชน์มากกว่าการติดตามด้วย GPS แบบธรรมดา ข้อเสนอที่เป็นนวัตกรรมของเราประกอบด้วยโซลูชันจัดการฟลีทอัจฉริยะที่ครบครันสำหรับทุกอุตสาหกรรม ดัชนีชี้วัดพฤติกรรมผู้ขับขี่ที่ประเมินด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เทคนิคการประกอบขั้นสูง การรับประกันฮาร์ดแวร์ตลอดอายุการใช้งาน รายงานการจัดการต้นทุนชั้นนำของอุตสาหกรรมและบริการเพิ่มเติมฟรี ที่จะรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะและผลกำไรที่มากขึ้น

จัดการกับยานพาหนะ
ได้อย่างคล่องตัว

และใช้ทรัพยากร
ได้อย่างคุ้มค่า

การรู้ตำแหน่งยานพาหนะที่แม่นยำช่วยให้คุณสามารถเก็บรวมรวบข้อมูลและจัดการปรับปรุงให้ดีขึ้น โซลูชันการติดตามยานพาหนะจะช่วยแสดงให้เห็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและเผยให้เห็นประสิทธิภาพในการเพิ่มผลผลิตหรือค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น

ได้รับความไว้วางใจจาก
ลูกค้ารายใหญ่และรายย่อย

เช็คสถานะและการใช้งาน
ยานพาหนะทั้งหมดของคุณ

แผนที่ความละเอียดสูงจาก Google Maps พร้อมการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะ แสดงรายละเอียดตามความต้องการของคุณ โซลูชันการติดตามยานพาหนะที่เรียบง่าย แต่ทรงพลัง:
  • ช่วยลดค่าเชื้อเพลิง
  • วางแผนเส้นทางให้กระชับรัดกุม
  • ตรวจสอบการบำรุงรักษายานพาหนะ
  • ติดตามพนักงานและอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ
  • สร้างขอบเขตและป้องกันการขับขี่ออกนอกเส้นทาง (Geofence)

คำถามที่พบบ่อย

การติดตามยานพาหนะเป็นระบบการจัดการที่ใช้ GPS เพื่อตรวจสอบกิจกรรมของทรัพย์สินที่ติดตาม ซึ่งโดยทั่วไปนับเป็นทรัพย์สินทั้งสินไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถบรรทุก คนงานภาคสนาม รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ การติดตามยานพาหนะใช้เทคโนโลยีเทเลเมติกส์ เพื่อรวบรวมข้อมูลจากยานพาหนะที่เป็นทรัพย์สินทั้งหมด ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรวบรวมไว้แบบเรียลไทม์ (ในขณะใช้งานอยู่) ดังนั้นจึงมีประโยชน์มากสำหรับผู้จัดการที่จะใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับการปฎิบัติงาน (เช่น รถคนใดที่คุณจะหมอบหมายให้งาน, เครนที่ใกล้ที่สุดอยู่ตรงไหน, เรามีเครื่องปั่นไฟกี่เครื่องในไซต์งาน, วางแผนเส้นทางในการดำเนินงาน เป็นต้น)
เราทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ซอฟแวร์ของเราดูดีเป็นมิตรกับผู้ใช้ และมุ่งเน้นที่จะช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วง เมื่อคุณเข้าร่วมกับเราคุณจะได้รับคำแนะนำทุกขั้นตอนด้วยโปรแกรมการเริ่มต้นใช้งานสำหรับผู้ใช้ใหม่ และเข้าถึงการฝึกอบรมมากมายหากคุณต้องการเพิ่มเติม นอกจากนี้เรายังมีทีมสนับสนุนในพื้นที่ที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ทั้งทางโทรศัพท์หรือทางอีเมล และใช่! ซอฟแวร์ของเรามีคุณภาพพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย แต่ยังออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและรวดเร็วสำหรับทุกคน
ไม่จำเป็น สิ่งที่คุณต้องมีสำหรับใช้งานซอฟแวร์ของเราคือคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตโดยใช้เว็ปเบราว์เซอร์ทั่วไป หรือคุณจะเลือกใช้อุปกรณ์อย่างเช่น สมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจัดการยานพาหนะของคุณรวมไปถึงงานที่ได้รับหมอบหมายต่าง ๆ ได้แล้ว

เฉพาะในกรณีที่คุณต้องการ ซอฟแวร์ของเรามีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้จัดการ รวมไปถึงแอพบนมือถือและการแจ้งเตือนที่ส่งตรงไปยังโทรศัพท์ของคุณ คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพของกลุ่มยานพาหนะของคุณได้แบบเรียลไทม์ หรือจะดูย้อนหลังก็สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่คุณต้องการ

มีบริษัทขาย GPS มากมายที่ขายเพียงเครื่องติดตาม นั่นหมายถึงหากคุณต้องการสิ่งอื่นคุณจำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ในการจัดหา ไม่ว่าจะเป็น ยืนยันตัวตนผู้ขับขี่ โปรแกรมจัดการเส้นทาง การดูข้อมูลย้อนหลัง และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งทำให้คุณเสียเวลาในการที่จะตามหาบริษัทอื่น ๆ ที่มีโซลูชันเหล่านี้

คาร์แทรค เป็นเพียงไม่กี่บริษัทที่ให้บริการและโซลูชันแบบครบวงจรที่ครอบคลุม และสามารถใช้งานบนมือถือในการจัดการที่คุณต้องการ ทั้งในตอนนี้และในอนาคต

ในกรณีนี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเหตุผลที่คุณต้องการใช้และวิธีที่คุณอธิบายให้พวกเขาฟัง หากคุณต้องการใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพความปลอดภัยและความมั่นคงทางธุรกิจ ซึ่งช่วยให้พนักงานทำงานนอกสถานที่ได้ราบรื่นขึ้น ใช้เอกสารน้อยลง โทรสายน้อยลง พนักงานส่วนใหญ่จะเข้าใจได้กับสิ่งเหล่านี้

นอกจากนี้พวกเขายังจะขอบคุณที่คุณพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ธุรกิจมีผลกำไรและปรับปรุงความมั่นคงในงาน หากพวกเขาคิดว่าทำไปเพราะคุณไม่ไว้วางใจพวกเขา ก็อาจจะได้การต้อนรับที่ไม่ดีก็เป็นได้

เราเข้าใจดีว่าธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งซอฟแวร์ของเราจำเป็นต้องปรับตัวและยืดหยุ่นในทุกแพลตฟอร์มเพื่อให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป

เพียงคุณติดต่อกับลูกค้าสัมพันธ์ของเราหรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อกำหนดหรือความต้องการแบบใหม่ของคุณ

ฟีเจอร์และส่วนเสริมอื่น ๆ

คลาวด์โซลูชัน (Cloud-Based)

เชื่อมต่อกับยานพาหนะของคุณด้วยแพลตฟอร์ม Software-as-a-Service (SaaS) ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่มีค่าทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บสำรองไว้อย่างปลอดภัย ไม่เพียงช่วยประหยัดเวลา แต่ยังรวมถึงต้นทุนในการจัดเก็บอีกด้วย

มาตรวัดชั่วโมง

ตรวจสอบและวัดชั่วโมงการทำงานรวมไปถึงอุปกรณ์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดการใช้งานของอุปกรณ์, เวลาการให้บริการ และชั่วโมงที่เรียกเก็บเงินได้

ใช้ได้กับรถยนต์ทุกยี่ห้อ

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คาร์แทรค เรามีความยืดหยุ่นในการใช้งานอย่างมาก เพราเราได้ทดลองและทดสอบฮาร์ดแวร์ของเรากับรถยนต์ในทุกยี่ห้อแล้ว ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเรามีโซลูชันที่เหมาะกับยานพาหนะทั้งหมดที่คุณมี

ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เราตระหนักดีว่าต้องให้ความสนใจกับเรื่องอุบัติเหตุและข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา นั่นคือเหตุผลที่เราพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอไม่ว่าจะเกิดขึ้นในเวลาใด

Cross border compatibility

ไม่จำเป็นต้องรู้สึกว่าถูกจำกัดพื้นที่ในการดำเนินงานของคุณ - เราจะอยู่กับคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม เนื่องจากบริการที่ครอบคลุมจากข้อเสนอสำหรับโซลูชัน Stolen Vehicle Recovery (SVR) ของเรา

ฟรี ค่าติดตั้งอุปกรณ์

ในส่วนหนึ่งของมาตรฐานการให้บริการของเรา เราจะทำการติดตั้งอุปกรณ์ให้คุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและจะเข้าติดตั้งตามกำหนดเวลาที่คุณสามารถกำหนดได้เอง

เทคนิคการติดตั้งขั้นสูง

อุปกรณ์ทั้งหมดดำเนินการโดยทีมช่างติดตั้งที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนและบริการในระดับสูงสุดตั้งแต่ที่เริ่มต้น

รับประกันฮาร์ดแวร์ตลอดอายุการใช้งาน

อย่าเสียเงินไปกับฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์ราคาถูก เราออกแบบพัฒนารวมถึงผลิตอุปกรณ์ติดตามและเมเลเมติกส์ทั้งหมดจากภายในบริษัท ซึ่งช่วยให้เรามีการันตีในการรับประกันฮาร์ดแวร์ตลอดอายุการใช้งานด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ยังคงเสนอราคาที่อยู่ในระดับที่แข่งขันกัน

การแจ้งเตือน

ปรับแต่งการแจ้งเตือนของคุณและวิธีรับการแจ้งเตือน รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเร่งความเร็ว, การเบรกหรือการเข้าโค้งอย่างรุนแรง, การจอดแช่ติดเครื่องยนต์, การเข้าหรือออกขอบเขตที่ระบุไว้, การใช้งานนอกเหนือจากงาน และอื่น ๆ อีกมามาย การแจ้งเตือนทั้งหมดสามารถส่งไปยังอุปกรณ์หรือแพลตฟอร์มใด ๆ ผ่านอีเมล, ฟีด RSS หรือ SMS ได้

อินเทอร์เฟสซอฟแวร์สำหรับผู้ใช้งานที่เรียบง่าย

ซอฟแวร์ที่ได้รับการออกแบบและอัปเกรดใหม่ทั้งหมด ทำให้การจัดการกองยานพาหนะของคุณง่ายขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

มัลติแพลตฟอร์มซอฟแวร์

ไม่จำเป็นต้องรู้สึกว่าถูกจำกัดให้ใช้อุปกรณ์ประเภทเดียวในการดำเนินธุรกิจของคุณ เรามีเแอปพลิเคชันสำหรับ iOS Android และโซลูชันออนไลน์สำหรับเดสก์ท็อป ซึ่งทำให้การสลับจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งทำได้ง่ายและราบรื่น

ลำดับขั้นของผู้ใช้งาน

กำหนดผู้ใช้งานได้ไม่จำกัดโดยสามารถแบ่งลำดับขั้นของการมองเห็นและการจัดการได้ตามต้องการ รวมไปถึงหมอบหมายให้จัดการกลุ่มยานพาหนะที่เฉพาะเจาะจงหรือฟีเจอร์บางส่วน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยภายในของคุณ

เลือกได้ตรงความต้องการของธุรกิจคุณ

Cartrack Fleet Management Options
Fleet Lite

บริการติดตามและตรวจสอบรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพ

Fleet Plus (Not Available)

จัดการรถยนต์ของคุณได้ดียิ่งกว่า ด้วยข้อมูลประวัติการแจ้งเตือน และรายงานของระบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบเชื้อเพลิงของรถ เพื่อช่วยลดต้นทุนจากการดำเนินงานให้มากยิ่งขึ้น

Fleet Pro

ระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของผู้ขับรถ การตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและเครื่องมือเสริมมากมายจากเรา เพื่อให้ทุกการควบคุมอยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริง