คลิ๊กที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็ปไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

กองทุนเพื่อการศึกษา

[/vc_column_text][vc_column_text]กองทุนการศึกษา Cartrack มอบโอกาสทางการศึกษาแก่เด็ก ๆ ระดับประถม มัธยมศึกษาและอุดมศึกษา จากชุมชนที่ยากจนรวมถึงลูกจ้างและลูก ๆ ของพวกเขา โดยการสนับสนุนเด็กและผู้ใหญ่ในการศึกษา Cartrack เชื่อว่าการให้นี้มีผลอย่างลึกซึ้งต่อชีวิตและจิตใจของพวกเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับความมั่งคงทางเศรษฐกิจของครอบครัวพวกเขาและชุมชนในอนาคต[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][vc_column_text]

การพัฒนาส่งเสริมธุรกิจรายย่อย

[/vc_column_text][vc_column_text]ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาส่งเสริมธุรกิจรายย่อย Cartrack ให้การสนับสนุนด้านการจัดการกับบริษัท Pro-Fit ซึ่งเป็นธุรกิจ SME ที่มีเป็นเจ้าของเป็นคนผิวดำ 100% โดยได้แต่งตั้ง Pro-Fit เป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต Pro-Fit ได้รับการสนับสนุนจาก Cartrack ทางการเงิน ตลอดจนความรู้ด้านการจัดการและด้านเทคนิค วัตถุประสงค์หลักของธุรกิจคือ การติดตั้งจีพีเอสเพื่อกู้คืนรถที่ถูกโจรกรรม การจัดการกลุ่มยานพาหนะ และการบำรุงรักษายานพาหนะ โดย Pro-Fit ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Cartrack โดยเฉพาะ

พนักงานของ Pro-Fit Fitment Centre ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และระบบเสริมพิเศษทั้งหมดของ Cartrack นอกจากนี้ Pro-Fit ยังได้รับอนุญาตให้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Cartrack ทั้งหมดอีกด้วย[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][vc_column_text]

เด็กสูญหาย

[/vc_column_text][vc_column_text]Cartrack สนับสนุนองค์กร Missing Children South Africa (SA) ในฐานะส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ บริษัท ในการดูแลสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสังคม ความเป็นจริงก็คืออัตราของเด็กถูกลักพาตัวสูงขึ้นเป็นอย่างมากอ้างอิงจากสถิติของตำรวจแอฟริกาใต้เผยให้เห็นว่าเด็กในแอฟริกาใต้หายไปทุกห้าชั่วโมง เราทุกคนมีหน้าที่ที่จะต้องทำเพื่อปกป้องเด็กๆที่ต้องการเรามากที่สุดในชุมชนของเรา ต้องขอบคุณพลังของโซเชียลมีเดียข้อมูลที่สามารถเพิ่มโอกาศในการหาเด็กๆที่หายไป

Cartrack สนับสนุน Missing Children SA ทางการเงินซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการที่สำคัญแก่ประเทศแอฟริกาใต้และให้การสนับสนุนเพิ่มเติมผ่าน social media และเส้นทางต่างๆ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][vc_column_text]

Wheel Well

[/vc_column_text][vc_column_text]Cartrack สนับสนุนองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร Wheel Well และแคมเปญเบาะนั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก วัตถุประสงค์คือการรวบรวมเบาะนั่งเด็กติดรถยนต์จากผู้บริจาค โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ทำความสะอาด ตรวจสอบข้อบกพร่อง พร้อมซ่อมแซมให้เหมือนใหม่ และบริจาคให้กับกับครอบครัวที่ยากไร้และขาดแคลนเบาะนั่งเด็กติดรถยนต์[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][vc_column_text]

Kwagga

[/vc_column_text][vc_column_text]Cartrack สนับสนุนหน่วยงานช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ที่เรียกว่า “Kwagga” โดยรถกู้ภัยมีจุดประสงค์หลักคือ ให้การช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง เพื่อช่วยเหลือประชาชน รถกู้ภัยคันนี้มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ครบครันสำหรับช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ พร้อมทั้งช่วยเหลือฉุกเฉินเมื่อรถมีปัญหา โดยปฏิบัติการให้การช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][vc_column_text]

BEE certificate

[/vc_column_text][vc_btn title=”Download PDF” style=”flat” align=”left” i_icon_fontawesome=”fa fa-file-pdf-o” css_animation=”none” add_icon=”true” link=”url:%2Fen%2F%2Fpdf%2FB-BBEE_Certificate-Generic-Cartrack_Pty_Ltd.pdf||target:%20_blank|”][/vc_column][/vc_row]