คลิ๊กที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็ปไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

[vc_row equal_columns=”true”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10228″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

ISAIAS JOSE CALISTO (ZAK)GLOBAL CEO

แซ็ค คือผู้ก่อตั้งบริษัทคาร์แทรคและเป็นผู้บริหารระดับสูงสุดของกลุ่มบริษัท แซ็คมีประวัติการทำงานที่น่าประทับใจ เขามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 โดยก่อตั้งและดำเนินธุรกิจมากมาย แซ็คจึงมีความรู้ด้านเทคนิคและการดำเนินงานที่หลากหลายทั้งในรูปแบบธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10227″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

JOHN EDMESTONDEPUTY GLOBAL CEO

จอห์น คือผู้บริหารสูงสุดดูแลการเงินและเป็นรองประธานกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัทคาร์แทรค จอห์นได้ร่วมงานกับคาร์แทรคในปี พ.ศ. 2551  หลังจากที่ทำงานกับบริษัท Altech Netstar มา 9 ปี ขณะนี้จอห์นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันตรวจสอบบัญชีของแอฟริกาใต้ (SAICA)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row equal_columns=”true”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10226″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

DAVID BROWNCHAIRMAN

เดวิด จบปริญญาตรีด้านการสื่อสารจากมหาวิทยาลัยแอฟริกาใต้ และปริญญาโทคณะบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ และนอกจากนี้เขายังได้จบโปรแกรมการจัดการที่โรงเรียนธุรกิจมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในสหรัฐอเมริกา เขามีประสบการณ์มากว่า 30 ปีในกลุ่มธนาคารสแตนดาร์ด โดยเขาได้รับตำแหน่งสำคัญมากมาย ได้แก่ กรรมการผู้จัดการ ธนาคาร Stanbic Botswana, กรรมการผู้จัดการ ธนาคาร Stanbic Zambia, กรรมการผู้จัดการ การคลังสินทรัพย์ Stannic และ กรรมการผู้จัดการ ธนาคาร Standard Bank Commercial Banking เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานบริษัท Mercantile Bank และ Mercantile Holdings Limited (บริษัทจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์ก JSE) ในปี พ.ศ. 2547 โดยลงจากตำแหน่งประธานบริษัทในปี พ.ศ. 2556

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10225″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

THEBE IKALAFENGDIRECTOR

ธีบีส จบปริญญาตรีบริหารการจัดการ และจบปริญญาโทบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยมาร์แคตในสหรัฐอเมริกา และจบหลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารด้านการเงินที่วิทซ์ และโรงเรียนธุรกิจมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เขาเคยเป็นนักการตลาด (CM (SA)) และดำรงตำแหน่งด้านการตลาดต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาและแอฟริกา เขาเป็นผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ ของ Vega School of Brand Leadership Group และเป็นสมาชิกที่ปรึกษาของ Vega School of Communication advisory council

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row equal_columns=”true”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10224″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

KIM WHITEDIRECTOR

คิม เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชี และเป็นผู้สอบบัญชีที่ได้รับการรับรอง คิมมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในสาขาบัญชีและการตรวจสอบบัญชีโดยให้บริการธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ เธอได้รับประกาศนียบัตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีสาขาการจัดเก็บภาษีขั้นสูงและประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตศึกษาด้านภาษีระหว่างประเทศ ตลอดจนการเป็นผู้วางแผนทางการเงินที่ผ่านการรับรอง และผู้ประกอบการด้านภาษีรายใหญ่ (Master Tax Practitioner – SA) คิมเป็นสมาชิกของสถาบันบัญชีชาร์เตอร์แห่งแอฟริกาใต้ (SAICA) ซึ่งเป็นสมาชิกของสถาบันผู้ประกอบวิชาชีพด้านภาษีแห่งแอฟริกาใต้ (SAIT) และได้ลงทะเบียนกับคณะกรรมการตรวจสอบกฎระเบียบ (IRBA) แล้ว

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10223″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

ANNAMÈ DE VILLIERSCOMPANY SECRETARY

อันนามี่ จบปริญญาตรีด้านอุตสาหกรรม และปริญญาตรีด้านนิติศาสตร์ รวมทั้งได้ประกาศนียบัตรบัณฑิตทางกฎหมายของ เธอเป็นทนายที่มากความสามารถในแอฟริกาใต้ และมีความเชี่ยวชาญด้านกฎระเบียบและการกำกับดูแลกิจการตามข้อกำหนดบริษัทจดทะเบียน ข้อกำหนดแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และกฎระเบียบของตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์ก JSE เธอดำรงหลายตำแหน่งในธุรกิจบริการทางการเงิน รวมถึงทำหน้าที่เลขานุการในบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ JSE สองแห่ง

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]