คลิ๊กที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็ปไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

คุณแม่ตกใจ! แจ้งเหตุให้ช่วยติดตามรถ เนื่องจากลูกชายมีปัญหาสุขภาพจิตแอบขับรถออกจากบ้าน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ลูกชายมีปัญหาสุขภาพจิตแอบขับรถออกจากบ้าน คุณแม่จึงได้ติดต่อขอความช่วยเหลือมายังคาร์แทรค ที่ตนได้ใช้บริการ GPS ติดตามอยู่ เพื่อช่วยติดตามรถที่ลูกชายขับออกไป

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2563 ที่ผ่านมา ทางศูนย์บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง ของคาร์แทรค ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจากลูกค้ารายหนึ่ง (ไม่ประสงค์ออกนาม) ให้ช่วย ตามหาลูกชาย ที่ได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านไป ซึ่งรถยนต์เป็นรถรุ่น Mazda2 สีขาวของตนที่ใช้บริการ GPS ของคาร์แทรคอยู่ เนื่องจากลูกชายที่กำลังมีปัญหาสุขภาพจิตนั้นได้แอบขับรถออกจากบ้านไปโดยพลการและขาดการติดต่อ

ด้วยความตกใจและความเป็นห่วงลูกชายที่สติไม่ดีและด้วยความกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุร้ายขึ้น จึงรีบโทรติดต่อขอความช่วยเหลือมายังทีมงานคาร์แทรคให้ช่วยติดตามรายงานพิกัดรถเป็นระยะ และประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสกัดจับรถคันดังกล่าว โดยรถมีการวิ่งเคลื่อนที่อยู่ตลอดตั้งแต่เวลา 17.21 น. ที่อำเภอศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี วิ่งต่อไปยังถนนลำลูกกา จ.ปทุมธานี ณ เวลา 19.51 น. จากนั้นรถวิ่งเข้า เขตลาดกระบัง กทม. ตอน 20.25 น. จนกระทั่งเมื่อเวลา 22.32 น. รถมีการจอดอยู่ที่พิกัด ตำบล บางตีนเป็ด อำเภอ เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ทำให้สุดท้ายลูกค้าที่เป็นคุณแม่รายนี้ติดตามลูกชายและรถยนต์กลับมาได้สำเร็จอย่างปลอดภัย

ภายหลังลูกค้าเปิดเผยว่า..

“รู้สึกซึ้งใจและขอบคุณทีมงาน Cartrack Thailand ที่น่ารักทุกคน ที่คอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี บริการรวดเร็วทันใจเป็นคนในครอบครัว ยอดเยี่มมากๆค่ะ ให้คะแนน 10 ดาวเต็ม!”

บทความล่าสุด
หมวดหมู่

  สอบถามสินค้าและบริการ
  หรือขอใบเสนอราคา
  (66) 2 136 2920

  กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราโทรกลับไป

  คุณสนใจบริการใดของเรา ?

  จำนวนยานพาหนะที่ต้องการติดจีพีเอส ?

  [sourceurl thesource]