ข่าว CARTRACK

ประหยัดพลังงาน แบบง่ายๆ กับเคล็ดลับที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นผู้ขับขี่ยุคใหม่

ในแต่ละวันมีผู้ใช้งานรถยนต์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ การใช้พลังงานที่มากขึ้น ส่งผลตรงข้ามกับการ รักษาสิ่งแวดล้อม ยิ่งโดยเฉพาะธุรกิจขนส่งสินค้า
อ่านเพิ่มเติม

Eco Driver Saving Energy โครงการเพื่อการพัฒนาผู้ขับขี่รถบรรทุก

ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ตัวแทนจากคาร์แทรค
อ่านเพิ่มเติม

วิธีที่จะช่วยให้คุณกลายมาเป็นผู้ขับขี่ที่ดีขึ้น

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการขับขี่ยานพาหนะมีความเสี่ยงที่เราอาจจะพอเดาได้ว่ามันจะเกิด หรือที่เราไม่คาดไม่ถึงเสมอ มันเป็นข้อเท็จจริงง่ายๆที่หากว่าคุณกำลังขับรถด้วยความเร็วสูง และยังมีรถยนต์คันอื่นๆบนท้องถนนที่กำลังวิ่งด้วยความเร็วสูงเช่นกัน นั้นเป็นสมการง่ายๆว่าคุณอาจจะต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นหลายประการ
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามทรัพย์สิน ด้วยระบบ GPS มีประโยชน์อย่างไร?

ด้วยเทคโนโลยี GPS ที่ล้ำหน้ารวดเร็วเกินกว่าที่หลายคนจะจินตนาการถึง และเราก็ได้เริ่มตระหนักถึงคุณค่าและประโยชน์ที่เทคโนโลยี GPS
อ่านเพิ่มเติม

ประวัติความเป็นมาของ จีพีเอสติดตาม

Global Positioning System (GPS) หรือ
อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้การขับขี่ปลอดภัยขึ้น

ในขณะที่การขับขี่ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิต แต่ก็มีอันตรายแฝงอยู่ในทุกสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นบนท้องถนนเสมอ แม้ว่าคุณจะทำทุกสิ่งที่คุณควรทำเมื่อขับรถเพื่อการ ขับขี่ปลอดภัย หรือเคารพกฏจราจรแค่ไหน ก็ยังมีโอกาสที่ผู้ขับขี่รถยนต์คันอื่นที่อาจทำอันตรายต่อชีวิตของคุณด้วยการกระทำที่เกิดจากความประมาทได้เช่นกัน ในกรณีเหล่านี้คุณจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ
อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับยอดนิยมเมื่อคุณคิดจะซื้อรถคันใหม่

ไม่ว่าคุณกำลังมองหารถยนต์ที่ไว้ใช้กับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนฝูง ไม่ก็อยากจะลงทุนจัดรถสปอร์ตเท่ๆแบบที่ชอบ การเลือกรถใหม่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปเสาะหารถยนต์ใหม่
อ่านเพิ่มเติม

ทำไมพฤติกรรมของคนขับที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ?

พฤติกรรมของคนขับ เป็นส่วนสำคัญของการจัดการ การดำเนินงานและชื่อเสียงของธุรกิจนั้นๆ มันมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมการขนส่ง ที่จำเป็นต้องมีการจัดการยานพาหนะหรือจัดการผู้ขับขี่
อ่านเพิ่มเติม

9 พฤติกรรม ที่ไม่ควรทำขณะขับรถ

เรามักทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า ขณะขับรถ เราไม่ควรทำอะไรบ้าง เช่น เล่นมือถือไปด้วย
อ่านเพิ่มเติม

น้ำยาหล่อเย็น ที่ใช้ในรถยนต์ มีประโยชน์และวิธีเติมอย่างไร?

น้ำยาหล่อเย็น หรือ Coolant ในท้องตลาดทั่วไปบ้านเรา แบ่งได้หลากหลายคุณภาพและหลายราคา
อ่านเพิ่มเติม