คลิกที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็บไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

Iron Man Rally 2019 สุดยอดแรลลี่ของเหล่าคนเหล็กสายลุย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Iron Man Rally 2019 เข้าปีที่ 3 สำหรับกิจกรรมแรลลี่สำหรับสายลุยแหลก โดยปีนี้ผู้ร่วมกิจกรรมต้องขี่ข้ามพรมแดนสยามกันเลยทีเดียว กิจกรรมจะเป็นอย่างไร ตามไปดูกัน

Iron Man Rally เเรลลี่สุดมันส์สำหรับผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ เข้าสู่ปีที่ 3 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่่จัดขึ้นโดย บ.ไบค์บูติก จก. ผู้นำเข้าและจัดหน่ายสินค้า Wunderlich และ HELD อย่างเป็นทางการ จากประเทศเยอรมัน โดยในปีนี้เพิ่มความท้าทายด้วยการแรลลี่ข้ามประเทศ ซึ่งจะเริ่มต้นจาก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปจนถึง สนามแข่งเซปัง อินเตอร์เนชั่ลแนลเซอร์กิต ที่ประเทศมาเลเซีย โดยจะรวมระยะทางทั้งหมด 1,600 กิโลเมตร และใช้เวลาขับขี่ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งอาศัยความถึกทนดั่งเหล็กกล้า ที่จะพิสูจน์ว่า คุณคือคนเหล็กตัวจริง!

กิจกรรม Iron Man Rally เป็นกิจกรรมดีๆ ที่จะจัดเพียงปีละหนึ่งครั้ง โดยมีรูปแบบการจัดกิจกรรมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้ผู้สมัครครบทั้ง 215 คน ในเวลาการสมัครเพียง 3 วันเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ขนาดที่ว่ามี Iron Woman หรือหญิงเหล็ก เข้าร่วมกิจกรรมด้วยหลายคนเลยทีเดียว

รถที่ใช้ในการร่วมกิจกรรมของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 215 คน นั้น จะเป็นรถยี่ห้อ BMW ทั้งหมด โดยจะมีรุ่น R 1200 GS/GSA, K 1600 B/GT/GTL, R 1200 RT, F 800 R/GS/GSA, S 1000 XR เรียกได้ว่า แทบจะครบทุกรุ่นในสาย Touring และ Touring Adventure ของ BMW กันเลย

โดยทุกคันจะออกสตาร์ทที่อยุธยา และจะถูกติดตั้ง GPS Tracking หรือ จีพีเอสติดตามรถ ไว้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัท คาร์แทรค ของเรานั้นเอง ซึ่งจะเข้ามาช่วยในเรื่องของการติดตาม ช่วยเหลือผู้ร่วมกิจกรรม หากในกรณีฉุกเฉิน รวมไปถึงให้ความอบอุ่นใจกับกองเชียร์ทางบ้านที่สามารถติดตามผู้ร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นกำลังใจได้ตลอดเวลา พูดได้ว่า ทุกกิโลเมตรที่ล้อหมุน จะมีทีมงานคอยจับตามองตลอดเวลา โดยทางทีมงานจะมีรถพยาบาลที่วิ่งตามขบวนและสแตนด์บายตามจุด พร้อมเข้าช่วยเหลือ ทำให้ปลอดภัยหายห่วง

และหากคุณเป็นสายลุย และต้องการร่วมประสบการณ์ท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง คุณสามารถติดตามข่าวสาร ว่าปีหน้า กิจกรรมของ Iron Man Rally จะจัดขึ้นที่ใด รายละเอียดการสมัคร ได้ที่แฟนเพจ Iron Man Rally : https://www.facebook.com/Iron-Man-Rally-368461126944914/

รายละเอียด การแข่งขัน Iron Man Rally 2019 และภาพบรรยากาศเพิ่มเติม สามารถอ่านเพิ่มได้ที่ :   http://www.superbikemag.com/iron-man-rally-2019/

บทความล่าสุด
หมวดหมู่

  สอบถามสินค้าและบริการ
  หรือขอใบเสนอราคา
  (66) 2 136 2920

  กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราโทรกลับไป

  คุณสนใจบริการใดของเรา ?

  จำนวนยานพาหนะที่ต้องการติดจีพีเอส ?

  [sourceurl thesource]