คลิกที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็บไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

ผ่านการรับรองโดย


กรมการขนส่งทางบก

GPS ติดตามรถยนต์ มาตรฐานระดับสากล
ที่ผ่านการรับรองโดยกรมการขนส่งทางบก

คาร์แทรคช่วยให้คุณ

ต่อทะเบียนกับกรม
การขนส่งทางบก
อย่างราบรื่น

ด้วยอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจหรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี อีกทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งสินค้า รถขนส่งสาธารณะอีกด้วย

เหตุใดจึงต้องปฎิบัติ


ตามมาตรฐาน


กรมการขนส่งทางบก

เพื่อเป็นการรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย กรมการขนส่งทางบกเริ่มออกประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ให้รถเพื่อการพาณิชย์ทุกประเภท ติดตั้งอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ โดยทยอยมีผลบังคับใช้ตามประเภทของรถ อุปกรณ์จีพีเอสของคาร์แทรคมีมาตรฐานสูงติดอันดับโลก รับประกันตลอดอายุการใช้งาน และเมื่อติดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบขับขี่แบรนด์มาตรฐานของโลกเช่นกัน จึงเป็นโซลูชั่นที่ไว้วางใจได้ สำหรับผู้ประกอบการรถขนส่งสินค้า รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถเครนรถโม่ปูนที่ใช้ในการก่อสร้าง ฯลฯ ไม่เพียงแค่นั้น ความสามารถต่าง ๆ ในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสทั่วๆไป ยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นให้กับผู้ประกอบการ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 136 2929 ได้ทันที

คุณภาพสูง คุ้มค่าคุ้มราคา

ราคาของคาร์แทรค อาจไม่ถูกที่สุด แต่ผู้ประกอบการเชื่อมั่นได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับราคา เพราะเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูง อายุการใช้งานนานหลายปี ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อยๆ

เพลิดเพลินกับบริการเสริมพิเศษจากเรา

คาร์แทรคเป็นผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเพียงรายเดียวที่ผลิต วิจัยและพัฒนาฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ โมบายล์แอพพลิเคชั่น และระบบคลาวด์เองครบวงจร อุปกรณ์จีพีเอสจึงใช้งานทนทานอย่างน้อย 8 ปี
อัพเดทซอฟท์แวร์ผ่านระบบคลาวด์

ซอฟแวร์ต่าง ๆ ถูกปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและแก้ไขส่วนที่ผิดพลาด ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

สายด่วนฝ่ายบริการตลอด 24 ชม.

สายด่วนบริการ 02-136-2929 ที่รับสายและแก้ไขปัญหาผ่านระบบคลาวด์ ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด ให้ความอุ่นใจทุกที่ ทุกเวลา

รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

คาร์แทรคใช้อุปกรณ์จีพีเอสที่พัฒนาขึ้นเอง ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ และการันตีการรับประกันหรือเปลี่ยนอุปกรณ์กรณีอุปกรณ์ชำรุดได้ตลอดอายุการใช้งาน

ใช้งานง่ายจากโมบายล์แอพพลิเคชั่น

ทีมวิจัยและพัฒนาของคาร์แทรค ออกแบบหน้าโมบายล์ฟลีท ให้ดูง่ายผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้งระบบปฎิบัตการ iOS และ Android สามารถโหลดจาก Google Play และ AppStore

ได้รับความไว้วางใจจาก
ลูกค้ารายใหญ่และรายย่อย

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการจัดการยานพาหนะ

Telematics

รู้จัก Telematics ตัวช่วยติดตามข้อมูลและพฤติกรรมการขับขี่รถ

Telematics คือระบบการจัดการอย่างหนึ่ง ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้ธุรกิจขนส่งเพิ่มประสิทธิภาพอย่างไรบ้าง และส่วนประกอบต่างๆของ Telematics มีอะไรบ้าง

ธุรกิจขนส่ง

3 เหตุผลที่ ‘ธุรกิจขนส่ง’ ต้องทำให้ ‘เวลาในการขนส่งน้อยลง’

ถ้าคุณทำ ธุรกิจขนส่ง โลจิสติกส์ หรือ เดลิเวอรี่ ..การใช้กลยุทธ์ที่ทำให้ระยะเวลาในการขนส่งน้อยลง จะทำให้คุณได้ประโยชน์อะไรบ้างจากจุดนี้?

พฤติกรรมของคนขับ

พฤติกรรมของคนขับ ทำไมจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจ?

พฤติกรรมของคนขับ ในธุรกิจหรือบริษัทต่างๆมีความสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตและสามารถเพิ่มผลกำไร รวมไปถึงยกระดับการจัดการยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพ

Transport Management

ทำความรู้จักกับ Transport Management สิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจการขนส่ง

Transport Management คือระบบการจัดการการขนส่ง ทั้งเรื่องของยานพาหนะ และการดำเนินงาน รวมไปถึงการวางแผน ควบคุมพนักงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างผลกำไร