คลิกที่นี่เพื่อติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากเว็บไซต์ของกรมควบคุมโรค - ddc.moph.go.th

Cartrack เป็นเจ้าภาพจัดงาน การประชุมสมาคมรถเช่าไทย (ครั้งที่ 3 / 2563)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
บริษัท คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้ความรู้และบริการที่จะมาช่วย ป้องกันรถหาย หรือ รถถูกขโมย โดยเราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ GPS ติดตามรถยนต์ตามหลักมาตรฐานสากล เพื่อลดต้นทุนและความเสี่ยงให้กับผู้ประกอบการแวดวงธุรกิจรถเช่า

Cartrack Thailand ได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน การประชุมสมาคมรถเช่าไทย ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ณ โรงแรม Mii Hotel Srinakarin เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

งานนี้พวกเรา บริษัท คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้ความรู้ความเข้าใจที่เป็นประโยชน์กับเหล่าบรรดาผู้ประกอบการ “ธุรกิจรถเช่า” โดยเฉพาะเทคโนโลยีและบริการที่จะมาช่วย “ป้องกันรถหาย” หรือ “ถูกขโมย” ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในการประกอบกิจการธุรกิจรถเช่าที่ต้องจัดการ โดยเราเข้าใจถึงปัญหาและหัวอกของเหล่าเจ้าของธุรกิจปล่อยรถเช่าเป็นอย่างดี ทั้งนี้เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ GPS ติดตามรถยนต์ตามหลักมาตรฐานสากล ลดต้นทุน ความเสี่ยงให้กับผู้ประกอบการแวดวงธุรกิจรถเช่า

รวมถึงทางสมาคมได้กล่าวถึงประเด็นสำคัญต่างๆ อาทิเช่น..

 • สมาคมรถเช่าไทยเข้าร่วมพิธีมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration: SHA กับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
 • สรุปการประชุมหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อแนวทางการฟื้นฟูเศรษฐกิจประเทศไทยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจรถเช่าในภาคการท่องเที่ยวกับกระทรวงพาณิชย์
 • กิจกรรมแรลลี่การกุศล ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้

อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.จำรัส รุ่งเรือง ผู้กำกับศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อสำคัญเรื่อง “รู้เท่ารู้ทัน..พฤติกรรมกลุ่มมิจฉาชีพ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกมีความรู้เท่ารู้ทันวิธีการหลอกเช่ารถยนต์ของกลุ่มมิจฉาชีพ และวิธีการติดตามรถยนต์คืนเมื่อเกิดเหตุรถหายหรือถูกโจรกรรม

คาร์แทรค ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจและให้โอกาสพวกเราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแล ธุรกิจ และ รถยนต์ ของพวกคุณทุกคน แล้วพบกันครั้งหน้านะคะ

บทความล่าสุด
หมวดหมู่

  สอบถามสินค้าและบริการ
  หรือขอใบเสนอราคา
  (66) 2 136 2920

  กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราโทรกลับไป

  คุณสนใจบริการใดของเรา ?

  จำนวนยานพาหนะที่ต้องการติดจีพีเอส ?

  [sourceurl thesource]